Spoiler Solo Leveling chap 158: Jin Woo về Seoul, giã Hoàng Đế Dã Thú ra bã!

Spoiler Solo Leveling chap 158, tóm tắt nội dung chap 157: Dù đã dốc hết sức, Thomas vẫn không tài nào khiến Hoàng Đế Dã Thú bị thương. Thợ săn Renat cũng tham chiến. Đây là cơ hội để Jin Woo có thêm thời gian quay về Seoul và ngăn chặn nanh vuốt của tên Hoàng Đế.

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 157

solo leveling 157

Mở đầu chương truyện là vài trang tóm lược tình hình tại Seoul. Thợ săn Choi Jong In đã có mặt để hỗ trợ việc bảo vệ và di tản người dân. Ngay sau đó, chúng ta đến với cuộc chiến giữa Thomas với Hoàng Đế Dã Thú.

Mở đầu combat, Thomas tung đòn đấm bay Dã Thú. Ngay lập tức, Dã Thú bay ngược lại rồi thiết đầu công vào người Thomas. Xứng danh "tanker mạnh nhất", Thomas vẫn đứng vững. Thợ săn người Mỹ sau đó ôm lấy Dã Thú rồi tung một đòn Smack Down cực mạnh. Dã Thú vung chân đá văng Thomas, ép ông ta phải biến hình.

tôi thăng cấp một mình chap 157

Các thợ săn hỗ trợ xuất hiện. Tuy nhiên, vì chênh lệch thực lực là quá lớn nên họ không cách nào tham gia trận chiến được, đành bất lực quan sát và...cổ vũ Thomas. Ngay cả thợ săn Baek cũng không dám biến hình vì quá sợ hãi trước sức mạnh của Dã Thú.

tôi thăng cấp một mình ss2 chap 47

Thomas và Dã Thú tiếp tục "bem" nhau. Được một lúc, Dã Thú bắt đầu đánh thật. Tóc hắn được "sơn trắng" đồng thời sức mạnh cũng gia tăng đáng kể. Dã Thú áp đảo Thomas. Hắn cũng nhận ra triệu hồi bên trong bóng của Thomas liền đưa tay tiêu diệt nó luôn. Lợi dụng đối phương mất tập trung, Thomas vòng ra sau lưng rồi bẻ cổ Dã Thú. Bao nhiêu đó tất nhiên không thể giết được tên Hoàng Đế này! Hắn tóm lấy đầu Thomas, định ăn thịt ông. Lúc này, Renat tham chiến, bảo vệ Thomas khỏi Dã Thú.

Spoiler Solo Leveling chap 158

solo leveling chap 158

Có vẻ cuộc chiến sẽ kéo dài thêm ít lâu nữa. Với sự tham gia của Renat, Thomas sẽ tạm thời an toàn. Tuy nhiên, Renat cũng chỉ có thể cầm cự được vài phút mà thôi. Trong lúc đó, Jin Woo cần di chuyển hết tốc lực về Seoul để ngăn tình huống xấu nhất xảy ra.

Trong chương tiếp theo, Jin Woo sẽ xuất hiện và "giã" vào mồm Dã Thú. Anh cũng sẽ tạo cơ hội cho Renat đưa Thomas rút lui rồi tự mình khuất phục Dã Thú. Với sức mạnh hiện tại, đây không phải chuyện quá khó với Jin Woo. Anh sẽ nhanh chóng áp đảo Dã Thú và ép hắn vào đường cùng.

Dã Thú sau khi no đòn sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch mà hắn cùng hai Hoàng Đế khác lập ra. Dã Thú sẽ lừa Jin Woo vào bẫy rồi hội đồng anh cùng Nữ Hoàng Côn Trùng và Hoàng Đế Băng Giá.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 158

Solo Leveling chap 158 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang