Spoiler Kengan Omega chap 116: Đấm Terashi một hồi, tay Okubo phụt máu lúc nào không hay!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 116.

spoiler kengan omega 116

Mở đầu Kengan Omega chap 116, ta được biết rằng cú đấm của Okubo đã hoàn toàn bị Terashi ngăn chặn. Bất giác nhận thấy sự khác thường từ đối thủ, Okubo vội lùi lại thủ thế. Terashi đưa tay khiêu khích. Okubo tiếp tục tấn công bằng một cú đấm tương tự.

Tuy nhiên, đòn đấm chỉ là cú lừa. Okubo đưa chân đá nhưng Terashi cũng nhanh chóng tránh né. Okubo định đưa chân phải lên tấn công thì nhận ra đối thủ đã đưa tay lên thủ sẵn. Các đấu sĩ Kengan bình luận rằng rõ ràng Terashi không quá giỏi võ thuật (thông qua các động tác của hắn) nhưng lại khá thành thục kĩ năng phán đoán hành động đối thủ. Họ cũng nhận ra rằng hành động của Okubo cũng rất kì lạ. Có vẻ như anh ta đang muốn tránh việc tấn công vào tay - hay chính xác hơn là lòng bàn tay của đối thủ.

Okubo một lần nữa tấn công. Xứng với danh xưng Quyền Vương, Okubo đã tìm ra cách đánh lừa đối thủ và tung một đấm toàn lực vào bụng Terashi. Tận dụng lợi thế, Okubo tiếp tục tung quyền. Ngặt nỗi dù trúng bao nhiêu đấm, Terashi vẫn tỉnh như không (vua lì đòn mới là đây chăng?)

kengan omega 116

Bên phía Luyện Ngục trò chuyện với nhau. Fei nói rằng tên sát thủ anh ta nhắc đến trước đó không liên quan đến Terashi. Lolong sau đó kể rằng người mà Fei nhắc đến là Long Min, một sát thủ tài hoa của nước Sở. Nhân vật đó tuy rất mạnh nhưng ông ta đã thất bại trước sát thủ mặt nạ Terasi - một kẻ không rõ lai lịch. Có vẻ như Terashi có liên quan đến nhân vật truyền thuyết này.

Quay lại sàn đấu, Okubo toát mồ hôi hột khi thấy đối thủ của mình không hề bình thường. Trong trang truyện cuối cùng, hai nấm đấm của Okubo bật máu! Kengan Omega chap 116 kết thúc tại đây!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Để có thể vào vai 1 cách tốt nhất, các diễn viên thường phải hy sinh 1 vài điều bao gồm sở thích về ăn uống và bài tập thể dục của họ. Paul Rudd khi tham gia Ant - Man cũng thế, nhưng câu chuyện của anh có thêm phần quà thưởng mà bạn không tìm thấy nó ở các đồng nghiệp khác. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang