Thất thủ trước COVID-19, The Rising Of The Shield Hero season 2 dời lịch phát hành

Sau thành công của mùa đầu tiên, anime Sự Trỗi Dậy của Khiên Hiệp Sĩ dự kiến sẽ phát hành thêm hai phần nữa. Tuy nhiên, COVID-19 đã không để điều đó xảy ra khi liên tục khiến đội ngũ làm phim gặp khó khăn và buộc phải dời lịch phát hành season 2 (lần thứ n).

sự trỗi dậy của khiên hiệp sĩ phần 2

Mới đây, trang web chính thức của The Rising Of The Shield Hero season 2 - Sự Trỗi Dậy của Khiên Hiệp Sĩ phần 2 đã đăng một tin buồn rằng: anime sẽ tiếp tục dời lịch phát hành sang mùa xuân năm 2021, tức đầu tháng 4 năm sau.

Ban đầu, Khiên Hiệp Sĩ phần 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, có vẻ vì lý do bệnh dịch phức tạp nên studio Kinema Citrus và DR MOVIE đành phải dời tác phẩm này đến tận nửa năm.

Tate no Yuusha no Nariagari season 2

The Rising Of The Shield Hero hay Tate No Yuusha No Nariagari là anime chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên do Aneko Yusagi sáng tác và Minami Seira minh họa. Phần anime đầu tiên kéo dài 25 tập được ra mắt vào năm 2019 và nhận về sự ủng hộ vô cùng tích cực từ khán giả. Ngay sau khi phần đầu kết thúc, thông báo về The Rising Of The Shield Hero season 2, thậm chí season 3 đã được công bố.

Naofumi Iwatani, một otaku đột nhiên được triệu hồi đến một vũ trụ song song! Anh phát hiện ra mình là một trong bốn anh hùng được trang bị vũ khí huyền thoại và được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt. Là anh hùng khiên, người yếu nhất trong số các anh hùng, Naofumi bị tất cả ghẻ lạnh. Chỉ còn có thể tin vào bản thân và chiếc khiên, Naofumi quyết tâm trở thành anh hùng khiên huyền thoại và giải cứu thế giới!

Đầu năm 2021, The Rising Of The Shield Hero season 2 được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021 sau rất nhiều trì hoãn. Với việc phim tiếp tục bị dời lịch chiếu đến đầu năm 2022, khán giả Nhật Bản, Việt Nam lẫn thế giới sẽ lại phải tiếp tục...chờ đợi trong mỏi mòn.

Xem thêm: Danh sách 15 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2021 - 2022 và lịch công chiếu chính thức

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang