Dự đoán spoiler Kingdom chap 686: Hỗ Triếp ép cung Lôi Thổ, Lý Tín "vờn nhau" với Nhạc Bạch Công

Dự đoán spoiler Kingdom chap 686, tóm tắt nội dung chap 685: Lý Tín và Nhạc Bạch Công đã chính thức đối đầu. Cùng lúc đó, Lôi Thổ cũng chuẩn bị bị Hỗ Triếp cho người tra tấn ép cung. Diễn biến cuộc chiến sẽ ra sao? Khi nào thì Hoàn Kỵ mới tiến hành kế hoạch tác chiến?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 685

kingdom 685

Sau bao khó khăn, Phi Tín Quân đã tiếp cận được bản doanh của Triệu quân. Tuy nhiên, Nhạc Bạch Công đã có mặt. Với cây chùy của mình, ông hất văng cả đội kị binh! Hắn cũng đánh cho Lý Tín rớt ngựa. Chủ tướng cả hai phe chạm mặt nhau!

Lúc này, Nhạc Bạch Công mới giới thiệu mình là một trong những thuộc hạ thân tín của Hổ Triếp. Tín nghe vậy bèn nói:

Ta cứ nghĩ ngươi sẽ chạy trốn đấy. Không ngờ ngươi lại tự dẫn xác đến đây.

vương giả thiên hạ 685

Nhạc Bạch Công nghe vậy đanh đá đáp lại rằng:

Lấy đầu kẻ xâm lược là điều ta luôn chờ đợi kia mà.

Triệu quân sau đó kéo đến. Nhạc Bạch Công tiếp tục luyên thuyên về Hỗ Triếp và đội quân của hắn. Tín nói với thuộc hạ rằng "tay này lắm lời thật". Đoạn, anh ra lệnh cho Phi Tín Quân tấn công, mục tiêu là lấy đầu Nhạc Bạch Công.

spoiler kingdom 685

Trong lúc đó tại bản doanh Hỗ Triếp, Lôi Thổ đã được áp giải đến. Đi cùng ông là một người đàn ông cao to đen hôi với nhiệm vụ tra tấn. Có vẻ THỗ Triếp đang muốn ép Lôi Thổ khai ra kế hoạch của Hoàn Kỵ. Kingdom chap 685 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 686

kingdom 686

Chương tiếp theo, chúng ta sẽ được xem màn tra khảo Lôi Thổ của Hỗ Triếp. Triệu Quân hẳn cũng đang rất "hoang mang" trước chiến thuật của Hoàn Kỵ nên Hỗ Triếp sẽ ép Lôi Thổ khai cho bằng được. Vốn là một thuộc hạ trung thành, Lôi Thổ chắc chắn không hé răng nửa lời.

Thông tin Lôi Thổ bị bắt sẽ sớm đến tai Hoàn Kỵ. Dù thương người thuộc hạ, Hoàn Kỵ vẫn sẽ tiến hành theo đúng kế hoạch. Rất có thể chuyện Lôi Thổ bị bắt làm tù binh cũng nằm trong tính toán của vị tướng này hòng khiến quân địch càng thêm hoang mang.

Trong chương tiếp theo, Lý Tín và Nhạc Bạch Công sẽ làm vài đường trao đổi cơ bản với nhau chứ chưa thật sự "chiến đấu căng cực". Theo tiến độ hiện tại, sẽ cần khoảng 2 - 4 chương nữa để Lý Tín và Nhạc Bạch Công thật sự va chạm với nhau. Như những gì được mô tả, Nhạc Bạch Công to lớn như một ngọn núi! Tín sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước khi tìm ra đấu pháp phù hợp.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 686

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 686 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang