TOP 10 manga/truyện tranh về Tây Du Ký - "Đường Tank" và những người bạn (Phần 2)

Mùa hè là mùa của rất nhiều loại hình giải trí, trong đó có cả...xem Tây Du Ký. Năm nay, sao ta không cùng nhau "đổi gió" với TOP 10 manga lấy cảm hứng từ Tây Du Ký vô cùng mới lạ này nhỉ? Bạn sẽ không thể tin được sự độc đáo của chúng đâu!

Xem thêm: TOP 10 manga/truyện tranh về Tây Du Ký - "Đường Tank" và những người bạn (Phần 1)

The God Of High School

The God Of High School

Mở đầu là cuộc so tài hòng tìm ra học sinh trung học mạnh nhất, The God Of High School đã phát triển thành tựa truyện tranh mang đề tài về cuộc chiến giữa thần - nhân - quỷ. Bên cạnh nhân vật chính sở hữu sức mạnh của Tôn Ngộ Không, The God Of High School cũng có sự góp mặt của Phật Tổ, Ngưu Ma Vương cùng vô số thần yêu nổi tiếng khác.

Tây Du

Tây Du

Sáng tác bởi Trịnh Kiện Hòa và Đặng Chí Huy, Tây Du là tác phẩm lấy bối cảnh của tác phẩm Tây Du Ký, truyện đem đến một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ về bốn thầy trò Đường Tăng. Cụ thể thế nào, bạn hãy tự tìm hiểu nhé.

Tây Du có phần hình ảnh cực kì ấn tượng cùng câu chuyện hết sức độc đáo. Truyện cũng đem đến những trận chiến kinh thiên động địa đủ sức thỏa mãn mọi khán giả, đặc biệt là các fan của thể loại thần tiên - tiên hiệp.

Touyuki - Đông Du Ký

Đông Du Ký

Lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của Ngô Thừa Ân, Đông Du Ký giới thiệu với độc giả một cậu bé 10 tuổi với mơ ước đặt chân đến "vùng đất thần thánh". Ngăn cản cậu là vô số yêu ma quỷ quái đáng sợ. Cậu ta sẽ làm gì để chống lại chúng? Rất đơn giản, đấm chết tất cả bọn chúng!

Chỉ kéo dài trong 4 tập, Đông Du Ký là một manga có chất lượng tầm trung. Dù vậy, câu chuyện độc đáo mà truyện truyền tải đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho không ít độc giả trong thời gian ra mắt.

Saiyuki

Saiyuki

Sẽ thế nào nếu bốn thầy trò Đường Tăng biến thành bốn chàng soái ca siêu hấp dẫn? Vâng, đó chính xác là điều bạn sẽ nhận được khi xem Saiyuki Reload. Với những thay đổi thú vị cùng các tình tiết hài hước độc đáo, Saiyuki Reload là manga giải trí rất đáng để bạn bỏ thời gian trải nghiệm.

Bonno Saiyuki - Tây Du Phiền Phức Ký

Tây Du Phiền Phức Ký

Trong phần đầu tiên, nếu chúng ta có Tây Du Ký Bựa thì ở phần này, Lag xin giới thiệu đến bạn Tây Du Phiền Phức Ký. Trong câu chuyện hài hước này, chúng ta sẽ được giới thiệu dàn waifu gồm Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng và "nam chính haiten" Đường Tăng. Để đắc đặc thành Phật, Đường Tăng đã tự gắn vòng kim cô cho "cậu nhỏ của mình. Liệu Đường Tăng sẽ đến Tây Thiên Trước hay..."cậu nhỏ" của ngài sẽ lên đường trước đây, nhất là khi xung quanh ông 3 nữ đệ tử (và cả lũ yêu quái) đều quá sức mlem mlem?

Xem thêm: TOP manga cực hay có cốt truyện...y hệt HENTAI

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang