Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 320: Deku VS lớp 1-A!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 320, tóm tắt nội dung chap 319: Để "ép" Deku quay lại U.A, Bakugo, Iida, Ochako cùng các thành viên lớp 1-A sẽ chiến đấu với cậu ta. Đây là cơ hội để họ bộc bạch hết tâm tư chôn giấu, vừa là cơ hội để họ chứng minh cho Deku rằng "bọn tớ đủ sức đồng hành cùng cậu!"

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 319

my hero academia 319

Tiêu đề My Hero Academia chap 319: Friend. Để kỉ niệm 7 năm phát hành, Học Viện Siêu Anh Hùng sẽ có 3 số có trang màu liên tiếp, bắt đầu từ tuần này. Trang màu chap 319 đưa ta đến học viện U.A vài ngày sau khi Deku rời đi. Bakugo đang xé lá thư của Deku đi trong lúc cả cậu ta vả Shoto đưa ra dự đoán chắc nịt rằng "thằng ngốc đó" đang ở cùng Endeavor.

Tiếp đó, ta nhìn thấy cả lớp 1-A bàn luận về hành tung của Deku. Iida hỏi rằng sao chúng ta không gọi xác nhận thì nhận được câu trả lời rằng cả Endeavor, Hawks và Jeanist đều không nhấc máy. Shoto cho rằng một phần vì họ bận, phần còn lại là vì họ muốn che giấu điều gì đó.

Jirou sau đó cũng góp phần vào cuộc trò chuyện. Cậu nói rằng All Might cũng đã biến mất cùng lúc với Deku. Việc học tạm thời bị hoãn và họ vẫn chưa được lên lớp. Bakugo cho rằng Deku đang làm việc cùng All Might và các siêu anh hùng.

học viện siêu anh hùng 319

Lúc này, Bakugo tiết lộ cậu hiểu rõ Deku và All Might hơn cả các anh hùng chuyên nghiệp. Nếu không ai can thiệp, chắc chắn họ sẽ tự lao mình vào rắc rối. Lớp 1-A sau đó quyết định liên hệ Endeavor bằng mọi giá. Nhờ gợi ý từ Ochako, họ biết được Endeavor từng là học sinh tại U.A. Vài ngày sau, Endeavor được mời tới văn phòng thầy Nezu. Lớp 1-A đang cũng chờ ông ở đó.

mha 319

Shoto hỏi sao Endeavor lại phớt lờ tin nhắn và cuộc gọi của cậu ta, rằng "có phải bố đã quên chuyện ta cùng nhau ngăn chặn Touya hay không". Endeavor vội trả lời rằng ông không làm vậy. Shoto lại hỏi sao các anh hùng lại để Deku và All Might một mình. Bakugo góp lời rằng vì các anh hùng tin đó là điều đúng đắn, bởi họ không hiểu Deku. Theo Bakugo, Deku là một kẻ điên rồ không màng đến lợi ích cá nhân. Chính All Might cũng từng như vậy nên ông ấy sẽ không thể cản Deku. Bakugo cho rằng không nên để Deku và All Might cùng nhau lúc này (đại khái là Bakugo muốn Deku ở bên lớp 1-A).

my hero academia 319

Endeavor sau đó giao ra điện thoại có GPS định vị Deku. Tiếp đó, thầy Nezu nói rằng U.A hiện đã được nâng cấp và Deku có thể và nên quay về trường theo như ý lớp 1-A muốn. Được sự đồng thuận của thầy hiệu trưởng, cả lớp 1-A cùng nhau hành động. Quay về hiện tại, ta nhìn thấy cả lớp xuât hiện trước mắt Deku. Mặc cho Deku cố xua đuổi, họ vẫn không từ bỏ. Bọn họ quyết tâm đưa Deku quay về trường!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 320

spoiler my hero academia 320

Dù đã có thông tin về Deku từ sớm, lớp 1-A vẫn mất đến 2 năm để tìm ra cậu ta. Có thể chuyện này là do giao kèo đến từ cả lớp với Endeavor hoặc họ hiểu ra một điều rằng: cần phải trở nên mạnh hơn để đồng hành cùng Deku. Với việc phải đối đầu với truyền nhân cuối cùng của One For All trong diễn biến tới, Bakugo, Iida, Ochako cùng các thành viên 1-A còn lại sẽ thể hiện năng lực chiến đấu đã trui rèn trong thời gian qua!

Bên cạnh việc chiến đấu, các học sinh U.A cũng sẽ bộc lộ mọi tâm tư tình cảm đã luôn dằn vặt họ trong suốt 2 năm. Những lời nói chân thành của bạn bè khiến Deku dần "giác ngộ" và chấp nhận quay về trường. Có lẽ chúng ta sẽ mất khoảng 2 - 3 chap để điều này xảy ra.

Ngoài Deku, All Might cũng sẽ được đưa về U.A. Khi mọi người đã tụ họp, họ sẽ có cơ hội trao đổi rõ ràng với nhau đồng thời đưa ra phương án thích hợp nhất cho tương lai. Cùng nhau, họ sẽ đủ sức chống lại kế hoạch của All For One!

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 320

My Hero Academia chap 320 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang