TOP 5 manga ma quỷ kinh dị...nhưng lại siêu hài hước: Gặp ma mà cứ tưởng gặp Chúa Hề!

Đừng hiểu nhầm! TOP 5 manga sau đây có hình ảnh đáng sợ cực kì đấy, mỗi tội cốt truyện của nó hài hước quá thôi! Bạn muốn một trải nghiệm vừa sợ vừa buồn cười ư? Đây chính là những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ qua!

Mieruko-chan

Mieruko-chan

Mieruko-chan - Tôi Có Thể Nhìn Thấy Chúng là manga sáng tác bởi Izumi Tomoki, ra mắt lần đầu năm 2018. Truyện kể về Miko, một cô nữ sinh trung học có khả năng...nhìn thấy những thứ không thuộc về thế giới con người! Để tránh bị các "vị" này quấy phá tấn công, Miko luôn phải giả vờ như cô không nhìn thấy họ. Từ đây, vô số tình huống dở khóc dở cười, dở...đ** ra quần bắt đầu.

Sử dụng phần hình ảnh kinh dị không kém gì các siêu phẩm trong làng truyện ma, Mieruko-chan đem đến cho khán giả những tiếng cười vô cùng độc đáo. Về sau, khi truyện dần trở nên nghiêm túc, Mieruko-chan cũng khiến khán giả không thể rời mắt bởi những câu chuyện đầy nhân văn.

Xem thêm: Fan Nhật Bản phát cuồng khi manga kinh dị hài hước Mieruko-chan chuyển thể thành anime

Dorohedoro - Dị Thú Ma Đô

Dorohedoro

Dorohedoro là một manga rất hay nhưng ít được khán giả biết đến...cho đến khi truyện được MAPPA chuyển thể thành anime. Tác phẩm này tuy tràn ngập các hình ảnh bạo lực, máu me và kị dị nhưng (bằng cách nào đó) nó vẫn đem lại những tiếng cười vô cùng sảng khoái cho khán giả. Để đánh giá Dorohedoro chỉ trong một từ thì "ĐIÊN" có vẻ là từ ngữ thích hợp nhất.

Franken Fran

Franken Fran

Lưu ý: manga này không dành cho trẻ nhỏ, người đang mang thao, người chán ăn hoặc đang dùng bữa.

Franken Fran là tác phẩm thuộc thể loại body horror (kinh dị xác thịt) do Kigitsu Katsuhisa sáng tác vào năm 2006 - 2012. Nhân vật chính của truyện là Madaraki Fran, một bác sĩ thoạt nhìn thì dễ thương nhưng lại điên đến không tưởng. Mỗi chương truyện, Fran sẽ phẫu thuật một nạn nhân bất kì và "biến" họ thành một thứ sinh vật cực kì dị dạng.

Truyện tởm không thua gì manga của ito Junji đâu nhưng vẫn sẽ có một vài phân đoạn khiến khán giả phì cười (hoặc...khiến Fran phì cười). hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước khi xem manga này nhé và rồi bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên đấy.

Xem thêm: Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji (Phần 1)

Ito Junji no Neko Nikki: Yon & Mu - Junji Ito's Cat Diary

Ito Junji no Neko Nikki: Yon & Mu

Sáng tác bởi "ông hoàng kinh dị" Ito Junji, Junji Ito's Cat Diary là một manga hài đội lốt truyện kinh dị. Xuyên suốt các chương truyện là những câu chuyện rất vui vẻ về loài mèo. Tuy nhiên, khi được minh họa bởi Ito Junji, mọi khung cảnh, con người đều trở nên đáng sợ đến khó tả!

Gakuen Panic Monode Massaki Ni Shinu Type No Taiiku Kyoushi - Manga về thầy giáo thể dục lẽ ra phải chết đầu phim kinh dị

Gakuen Panic monode Massaki ni Shinu Type no Taiiku Kyoushi

Bạn đã đọc qua tựa truyện có cái tên dài ngoằng này chưa nhỉ? Đúng với tên gọi của nó, truyện là một manga hài với nhân vật chính là một thầy giáo thể dục đặc biệt. Thay vì ngờ nghệch chết như trong mấy phim kinh dị, ông thầy này...đối xử với lũ ma như người thường, thậm chí sẵn sảng "giáo huấn" bọn chúng bất kì lúc nào? Bạn không tưởng tượng nổi à? Xem truyện là hiểu ngay nhé!

Ngoài TOP 5 manga trên, bạn còn biết tựa truyện kinh dị nào khiến người xem cười không ngớt nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Gakuen Panic monode Massaki ni Shinu Type no Taiiku Kyoushi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang