Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Walpurgis kết thúc, Rimuru về Jura Tempest

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 87.

tensei shitara slime datta ken 87

Sau khi hoàn thành công việc phân chia lãnh địa, Bát Tinh Ma Vương và Veldora cùng nhau thưởng thức tiệc Walpurgis (trừ Leon). Thức ăn rất ngon miệng nên Milim ăn ngấu nghiến. Thời gian dùng bữa cũng được các ma vương tận dụng để trò chuyện với nhau nhiều hơn. Tiệc kết thúc thì các ma vương ai về nhà nấy.

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến với Hinata. Lúc này, cô đi đến chỗ Luminous để diện kiến và gặp được Louis (một người có ngoại hình rất giống Roy). Louis nói rằng họ vừa bị tấn công bởi một tên hề và thương vong vô cùng khủng khiếp. Louis cũng nói thêm là Luminous hiện không có ở đây.

spoiler tensei shitara slime datta ken 87

Hinata nghe vậy thì nhớ lại lần đầu tiên đến đây. Lúc ấy, cô đã một mình đối đầu Roy và Louis. Cuộc đấu diễn ra suốt nhiều giờ đồng hồ. Đến cuối cùng, dù bị thương nặng nhưng Hinata đã một mình hạ gục cả hai đối thủ. Lúc này, Luminous xuất hiện. Ma vương "tán tỉnh" Hinata vài câu, hồi phục sinh lực cho Louis và Roy rồi rời đi.

Quay lại hiện tại, Luminous xuất hiện trước Hinata. Ma vương sau đó nói với Hinata về Rimuru và sự thức tỉnh của Veldora đồng thời khuyên họ đừng manh động. Kết chương, Rimuru quay về Jura Tempest. Chuyển Sinh Thành Slime chap 87 kết thúc tại đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang