Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 21: Shuna VS Adalman. Rimuru đến Walpurgis

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 21, tóm tắt nội dung tập 20: Sau màn thể hiện cực chất của Benimaru, Shuna sẽ "chiếm sóng" hoàn toàn tập anime tiếp theo khi cô sẽ là người đấu với "Ngón Trỏ" Adalman! Trong lúc đó, Rimuru, Shion và Ranga cũng tiến đến Walpurgis

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 20

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 20

Mở đầu tập phim là trận đối đầu giữa Sophia và Midley. Dù đã cố gắng hết sức, Sophia cũng không thể làm gì Midley. Thuộc hạ của Milim nói rằng:

Trông thế này thôi chứ ta cũng hay đi đường quyền với Milim đại nhân lắm đấy.

Gabil hiện đã hạ gục Hermes. Gabil, Sophia sau đó trò chuyện với Midley. Lúc này, học biết được rằng Midley là một Long Nhân lai giữa rồng với người. Trao đổi một hồi thì Midley chấp cả Sophia và Gabil cùng xông lên, xem như để "thử sức mạnh".

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 20

Ở một diễn biến khác, Albis đang chiến đấu với Yamza. Yamza tung chiêu, phân thành nhiều bản thể khác nhau. Lũ thuộc hạ của hắn cũng bao vây lấy Albis. Albis thấy vậy liền biến hình, tung toàn lực hạ gục toàn bộ kẻ địch trong tích tắc. Yamza sau đó hóa thành Charybdis.

chuyển sinh thành slime tập 44

Sự xuất hiện của Charybdis khiến ai nấy đều lo sợ. Midley điều động toàn quân, chuẩn bị chiến đấu. Chưa kịp làm gì thì Benimaru xuất hiện trước Charybdis và tiêu diệt nó chỉ với hai đòn "cơ bản". Charybdis biến mất không một dấu vết. Cuộc chiến kết thúc chóng vánh. Benimaru và Midley sau đó trao đổi với nhau và định sẽ "bem" nhau xem ai mạnh hơn. May mà những người khác đã kịp thời ngăn lại nên mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức xã giao.

Thấy Charybdis bị hạ dễ dàng, Tear và Footman cũng rút lui để về báo cáo cho "người đó". Chuyển Sinh Thành Slime tập 44 kết thúc tại đây.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 21

chuyển sinh thành slime tập 45

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ...chưa đến với tình hình của Rimuru. Tập kế tiếp sẽ là sàn diễn của nhóm Shuna với nhiệm vụ đột kích vào lâu đài của Clayman (tất nhiên là sau khi hắn ta đã đi đến Walpurgis). Trên đường đi, họ sẽ chạm trán Adalman, "Ngón Trỏ" thân tín của Clayman. Tay này có thể triệu hồi các chiến binh nổi tiếng trong quá khứ về chiến đấu theo lệnh của mình. Để chống lại hắn, Shuna sẽ đích thân ra trận!

Sau khi Rimuru thức tỉnh thành ma vương, Shuna cũng mạnh lên thấy rõ. Bằng các ma pháp thần thánh cực mạnh của mình, Shuna dễ dàng áp chế Adalman. Adalman nhanh chóng chiến bại và thậm chí còn bị Shuna cảm hóa.

Trong lúc nhóm Shuna hành động, Rimuru cũng hoàn tất các chuẩn bị để đến Walpurgis. Diễn biến này có thể sẽ diễn ra vào cuối tập 21. Sang đến tập 22, chúng ta sẽ được diện kiến các vị ma vương và bắt đầu sự kiện chính của phần anime này.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 21

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 21 dự kiến ra mắt vào ngày 31 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang