Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 76: Heeter thu thập đủ ngọc rồng, Granola giết Goku?

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 76, tóm tắt nội dung chap 75: Với khao khát trả thù mãnh liệt, liệu Granola có chỉ dừng lại ở chuyện đánh bại Goku và Vegeta. Ở một diễn biến khác, kế hoạch của băng Heeter đang diễn ra vô cùng thuận lợi. Trong 1 - 2 chương truyện nữa, chúng sẽ tìm đủ ngọc rồng và thực hiện điều ước!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 75

dragon ball super 75

Ở cuối Dragon Ball Super chap 74, chúng ta đã được một phen bất ngờ khi Vegeta "sơn" được màu tóc mới và biến hình sang một dạng hoàn toàn mới. Dạng biến hình này khiến cả Granola - nhân vật hiện đã trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ - cũng phải toát mồ hôi hột sợ hãi.

Ngay đầu Dragon Ball Super chap 75, chúng ta được thấy Vegeta phô diễn sức mạnh mới. Chỉ đứng yên một chỗ vận công, Vegeta đã tỏa ra áp lực cực lớn lên Granola. Trong chớp mắt, chiến binh Saiyan nắm lấy Granola, cà khịa vài câu rồi dùng "thiết đầu công" gõ vào đầu đối thủ. Sau đó, Vegeta ném Granola đi, bắt đầu chuỗi công kích liên hoàn đúng phong cách Dragon Ball khiến Granola không thể chống đỡ nổi.

ngọc rồng siêu cấp 75

Dù luôn cố quan sát đối thủ, Granola vẫn không tài nào phản kháng lại được sự mạnh mẽ của Vegeta. Granola liên tục bị đánh, bị đánh và bị đánh rồi bị Vegeta đấm rơi xuống đất. Tuy nhiên, Granola không hề bỏ cuộc. Anh lập tức bay ngược về phía Vegeta và tung đấm vào bụng chiến binh Saiyan. Vegeta vô cùng đau đớn nhưng anh vẫn nghiến răng chịu đựng. Vegeta ném văng Granola vào một căn nhà đổ nát và đá bay anh ta.

Cả hai sau đó trao đổi với nhau vài câu về sức mạnh của Vegeta. Granola sau đó liên tục tung chưởng công kích nhưng Vegeta hoàn toàn không hề hấn gì. Quá bất ngờ, Granola dựng khiên phòng thủ. Lúc này, Vegeta tiết lộ tên dạng biến hình mới của mình. Sức mạnh này được anh gọi là Wagamama no Gokui - Instinct Of Conquest. Nói tên xong, Granola bay đến song phi vào mặt Granola.

dragon ball super chap 75

Bị đối thủ áp đảo, Granola giận dữ nói rằng mình không thể thua một tên Saiyan hạng ba được. Vegeta tiến lại gần, giải thích cho Granola hiểu rằng tộc Saiyan không phải là những người Granola nên nhắm đến và Vegeta cũng xác nhận chính Freeza đã tiêu diệt hành tinh của các Saiyan. Oatmeel cũng liên tục xác nhận thông tin này với Granola. Không thể chấp nhận sự thật, Granola vứt bỏ Oatmeel rồi tiến lên đấu với Vegeta lần nữa. Về phần Oatmeel, thiết bị ấy quay về tàu rồi bay đi mất.

dragon ball super chap 75

Chỉ còn quan tâm đến trả thù, Granola dùng những tàn tích của ngôi làng năm xưa tấn công Vegeta. Vegeta có vẻ đang dần thấm mệt. Cả hai trao đổi thêm một lúc thì quyết định tung đòn kết liễu. Vegeta là người ra tay trước nhưng ngay lúc này, con mắt còn lại của Granola cũng hóa màu đỏ. Đòn tấn công của anh ta đột nhiên trở nên mạnh hơn, phá hủy đòn đánh của Vegeta và hạ gục chiến binh Saiyan.

Ở một diễn biến khác, băng Heeter đang ráo riết truy tìm ngọc rồng. Mọi thứ diễn ra lúc này hoàn toàn đúng với tính toán của chúng.

Xem thêm: Danh sách 10+ nhân vật đã từng đánh bại "bao cát vàng" Vegeta trong Dragon Ball

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 76

dragon ball super 76

Có vẻ như thay màu tóc mới cũng không thể khiến Vegeta thoát khỏi kiếp làm bao cát vàng cho các phản diện. Granola giờ đã khai mở toàn bộ sức mạnh của mình. Goku tuy đã tỉnh lại nhưng vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Có thể Goku sẽ tiến ra giải thích với Granola một lần nữa rồi tìm cách đưa Vegeta tạm rút lui.

Việc khai mở hoàn toàn sức mạnh kia hẳn sẽ có ảnh hưởng đến thể chất của Granola. Sau khi dốc toàn lực với hai Saiyan, Granola hiện cũng đã yếu đi. Tuy vậy, mong muốn trả thù của anh ta vẫn chưa nguôi ngoai nên có thể Granola sẽ muốn giết Goku lẫn Vegeta. Không có đậu thần, hai chiến binh của chúng ta sẽ đánh lạc hướng rồi chạy hay làm cách gì để rút lui? Chương tiếp theo sẽ cho ta câu trả lời.

Việc Oatmeel rời đi có thể sẽ có tác động lớn cho diễn biến câu chuyện sắp tới. Rất có thể trên đường di chuyển, Oatmeel đã nhận ra âm mưu của đám Heeter. Oatmeel quay lại nói với Granola nhưng có thể Granola sẽ không tin hoặc mọi chuyện đã quá trễ. Heeter sau đó tìm đủ hai viên ngọc rồng và thực hiện điều ước của chúng. Theo Lag dự đoán, điều ước của Heeter có thể sẽ tương tự Granola hoặc chúng sẽ ước cho cả 4 thành viên đều mạnh như Granola.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 76

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 76 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang