Danh sách 10+ nhân vật đã từng đánh bại "bao cát vàng" Vegeta trong Dragon Ball

Được xem là nhân vật đủ sức sánh vai với Goku đồng thời là hoàng tử của các Saiyan, Vegeta lại từng không ít lần bị đánh cho lên bờ xuống ruộng! Không dài dòng nữa. Sau đây là danh sách 15 nhân vật từng đánh bại Vegeta!

Tổ đội Goku

goku defeat vegeta

Ban đầu Vegeta được giới thiệu là một phản diện mang sức mạnh tầm cỡ vũ trụ. Anh ta cùng Nappa tấn công Trái Đất hòng chiếm lấy Ngọc Rồng. Để ngăn chặn Vegeta, Goku cùng Gohan, Krillin và Yajirobe đã hợp tác tác chiến (cơ mà phần lớn việc chiến đấu đều do Goku thực hiện).

Bằng sức mạnh của mình, Goku đã đấm cho Vegeta tối tăm mặt mũi. Tiếp sau đó, Yajirobe tung một đòn chí mạng vào người Vegeta sau đó Gohan ra tay kết liễu. Đây là thất bại đầu tiên của Vegeta đồng thời là là thất bại mở đầu cho con đường ăn hành thay cơm của Vegeta.

Xem thêm: Anime Movie Dragon Ball Super 2022 công bố tạo hình nhân vật và ê kíp thực hiện

Frieza

Frieza vs vegeta

Sau tổ đội Goku, nhân vật tiếp theo khiến Vegeta ngậm hành là Frieza. với sức mạnh cùng khả năng chiến đấu quá sức "imba", Frieza đã hạ gục Vegeta một cách áp đảo mà không hề bị đánh lấy một phát nào. Vegeta sau đó ức đến phát khóc rồi bị Frieza giết bằng Death Beam.

Broly

Broly vs vegeta

Broly là nhân vật được biết đến với danh hiệu "Siêu Saiyan trong truyền thuyết". Broly cực kỳ mạnh và ngay khi Vegeta chạm trán tên phản diện này, anh đã khuỵu gối vì sợ hãi và nhận ra bản thân không alf gì với Broly cả. Tuy vượt qua được sự sợ hãi ngay sau đó và lao lên chiến đấu với Broly, Vegeta không hề gây được thương tích gì đáng kể và bị đánh bại nhanh chóng.

Android 18

Android 18 vs vegeta

Bản tính ngông cuồng của Vegeta đã từng khiến anh ta chịu thất bại khác nhiều lần và lần chạm trán với Android 18 cũng không ngoại lệ. Tự tin vì nghĩ mình không thể nào thua một người máy, Vegeta đã bị Android 18 đá cho gãy tay. Dù sau đó nhận ra sai lầm và chiến đấu nghiêm túc nhưng hoàng tử Saiyan vẫn không cách nào hạ được cô vợ tương lai của Krillin.

Cell

Cell vs vegeta

Thua trận bao nhiêu lần vẫn không thể xóa đi cái tư duy "tôi là nhất" của Vegeta. Trong trận đấu với Cell, vì nghĩ mình sao mà thua một con bọ được nên Vegeta vô cùng tự tin bản thân sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, với khả năng tiến hóa cùng bộ gen tổng hợp từ các chiến binh vĩ đại nhất Trái Đất, Cell đã dễ dàng đánh bại Vegeta.

Bojack

Bojack vs vegeta

Trong Dragon Ball Z: Unbound Bojack, các chiến binh Trái Đất phải đối đầu với sự xâm lược của băng cướp biển không gian do Bojack dẫn đầu. Đúng với châm ngôn "đánh rắn phải đánh dập đầu", Vegeta khiêu chiến Bojack để rồi bị đối thủ đánh như trái banh sau vài phút đôi co.

Majin Buu

Majin Buu

Kẻ đem đến thất bại tiếp theo cho Vegeta chính là Majin Buu. Majin Buu là một đối thủ hoàn toàn nằm ngoài tầm với của Vegeta. Bất chấp Vegeta nỗ lực cỡ nào, anh vẫn không thể để lại bất kỳ vết thương nào cho tên phản diện này. Không còn cách nào khác Vegeta đã chọn cách tự nổ tung bản thân mong kéo theo Buu nhưng hành động tự sát này của anh cũng không đem lại kết quả gì.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Janemba

Janemba vs vegeta

Trong phần phim Dragon Ball Z: Fusion Reborn, các nhân vật của chúng ta sẽ phải chạm trán quái vật Janemba, kẻ có sức mạnh biến đổi thực tại. Sức mạnh của Janemba là rất lớn, đến cả Goku cũng không thể làm gì được. Để cứu Goku khỏi Janemba, Vegeta đã lao vào tấn công con quái vật (dù chuyện này hoàn toàn vô ích). Vegeta thất bại. Về sau, Vegeta và Goku đã hợp nhất với nhau và có đủ sức mạnh tiêu diệt Janemba.

Kid Buu

Kid Buu vs vegeta

Kid Buu là phiên bản động ác hơn và mạnh mẽ hơn cả Majin Buu. Hòng câu giờ cho Goku chuẩn bị chiêu thức, Vegeta đã chiến đấu với Kid Buu...và bị đùa giỡn trong phần lớn thời gian. Khi Kid Buu nghiêm túc, Vegeta nhanh chóng bị hạ gục dễ dàng.

Hit

Hit vs vegeta

Sang đến Dragon Ball Super, Vegeta vẫn tiếp tục con đường ăn hành của mình. Trong giải đấu giữa các vũ trụ, Vegeta đã chạm trán Hit và bị anh ta đánh bại trong tích tắc. Thất bại của Vegeta diễn ra quá nhanh quá nguy hiểm khiến người viết cũng không biết viết gì thêm ngoài hai chữ "thương anh".

Goku Black - Zamasu

zamasu vs vegeta

Mang sức mạnh áp đảo, Goku Black - Zamasu cùng với dạng Super Saiyan Rose của hắn đã khiến cả Goku lẫn Vegeta lần không ít khó khăn. Sức mạnh của Super Saiyan Blue hoàn toàn không thể làm gì Goku Black - Zamasu và cả hai nhân vật của chúng ta đã phải rút lui nhiều lần khi đối đầu với hắn. 

Granola

granola vs vegeta

Đây là nhân vật mới nhất trong danh sách các nhân vật từng đánh bại Vegeta. Sau khi học được chiêu thức mới từ Beerus, Vegeta đã phát triển nên một dạng biến hình mới mang tên Instinct Of Conqueror hay Ultra Ego. Ban đầu, dạng biến hình này đã giúp Vegeta áp đảo được Granola nhưng ngay sau khi Granola thức tỉnh toàn bộ sức mạnh, Vegeta đã bị hạ gục.

Ngoài các nhân vật trên, thế giới Dragon Ball còn khá nhiều nhân vật từng vả bôm bốp vào mồm Vegeta như Beerus hay Metal-Cooler. Đến khi nào thì hoàng tử mới có một màn thể hiện hoành tráng và chiến thắng thuyết phục đây nhỉ? 

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga MẠNH nhất 2021 trong mắt fan Nhật Bản

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang