"Vợ quốc dân" Tiểu Hý cover nhạc mới của Orange nhưng lại bị chê "giả trân"

Dù nhận được sự chú ý lớn lao nhưng cô nàng vẫn không tránh được những lời chê bai từ cư dân mạng

Vừa qua thì cô nàng ca sĩ Orange đã ra mắt một bài hát mới với cái tên Em Hát Ai Nghe và đây cũng chính là ca khúc được nữ ca sĩ giới thiệu ngay phần dự thi đầu tiên của mình tại chương trình The Heroes. Bài hát này nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng người hâm mộ của cô nàng dù từng bị giám khảo tại chương trình buông lời chê bai.

Và khi tác phẩm này của Orange được lên sóng thì audio của ca khúc này đã trở thành trend trên TikTok và Tiểu Hý chính là một trong những cái tên bắt trend nhanh nhất với bản cover Em Hát Ai Nghe. Nhanh chóng phiên bản dance cover này đã nhận được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng mạng.

 Vợ quốc dân Tiểu Hý cover nhạc mới của Orange nhưng lại bị chê giả trân

Tuy nhiên ngoài những sự phấn kích từ người hâm mộ thì một số cư dân mạng lại có những phản ứng trái chiều về màn cover này của Tiểu Hý. Cụ thể hầu hết mọi người đều cho rằng điệu cười của cô nàng có phần "giả trân" và cố gắng tỏ ra dễ thương. 

 Vợ quốc dân Tiểu Hý cover nhạc mới của Orange nhưng lại bị chê giả trân  2

 Vợ quốc dân Tiểu Hý cover nhạc mới của Orange nhưng lại bị chê giả trân  3

Một số bình luận khác còn cho rằng Tiểu Hý chỉ có thể gây sốt được với 1 video duy nhất mà thôi, tuy nhiên đoạn video dance cover Em Hát Ai Nghe vẫn thu về số view khủng, lên đến 4,4 triệu lượt xem chỉ trong vòng 1 ngày ngắn ngủi.

 Vợ quốc dân Tiểu Hý cover nhạc mới của Orange nhưng lại bị chê giả trân  4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang