Dự đoán spoiler One Piece chap 1023: Sanji solo Queen bằng chiêu thức mới, Zoro đối đầu King

Dự đoán spoiler One Piece chap 1023, tóm tắt nội dung chap 1022: Sau màn song kiếm hợp bích cực chất, Zoro và Sanji liệu có cùng nhau đối đầu King và Queen? Song song đó, Yamato còn cầm cự được bao lâu trước sức mạnh của "ông bố số một Tân Thế Giới" Kaido? One Piece 1023 sẽ có câu trả lời cho tất cả!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1022

spoiler one piece 1022

Tiêu đề One Piece chap 1022: Shining Star. Ảnh bìa tuần này là các thành viên Tontatta đang chơi trốn tìm với một con ếch.

Mở đầu chương truyện, chúng ta được thấy tình hình tổng qua trên Onigashima. Hiện tại, khác biệt về quân số đang được thu hẹp. Ngay sau đó, ta được thấy bản đồ lâu đài với vị trí từng Tobi Roppo bị đánh bại (không có Ulti và Page One). Ở một diễn biến khác, Onigashima đã đến gần Hoa Đô và sẽ đáp xuống Hoa Đô trong vỏn vẹn 15 phút nữa! Ở bến cảng, Luffy đã hồi toàn bộ sức lực nhờ chỗ đồ ăn Caribou đưa cho.

Sau thông báo, chúng ta được nhìn thấy các cặp đấu đang diễn ra tại Onigashima. Raizo và Fukurokuju vẫn đang đối đầu rất quyết liệt. Raizou sử dụng Bunshin No Jutsu, tạo ra vô số phân thân tấn công. Fukurojuku phản công bằng Mimitabu Crackers, nhẫn thuật cho phép tay này điều khiển dái tai siêu dài của mình tấn công đối thủ. Dù có vô số bản sao nhưng Fukurojuku vẫn đánh trúng Raizou thật. Quá buồn vì người đồng đội ngày nào lại theo chân Orochi, Raizou hỏi rằng:

Tại sao ngươi lại phục vụ Orochi?

Fukurojuku đáp lời:

Ta là một ninja và nhiệm vụ của ninja là phò tá shogun Wano Quốc. Còn ngươi, ngươi chỉ phục vụ một hồn ma mà thôi. Ngươi không thể là ninja thật sự vì ngươi không biết kìm chế cảm xúc của mình!

Raizou:

Hành động của bọn ta xuất phát từ cảm xúc của mình! Chúng ta đã chết cùng Oden-sama vào ngày đó và giờ đây chúng ta là những hồn ma thực hiện ý chí của Oden-sama! Đêm của Kaido và Orochi rồi sẽ kết thúc và mặt trời sẽ chiếu sáng Wano Quốc khi Momonosuke-sama trở thành shogun!

Ở một diễn biến khác, trận đấu giữa Killer và Hawkins thì đang vào thế khá tiến thoái lưỡng nan. Hawkins tiết lộ rằng hắn đã liên kết mình với Kid nên nếu Killer dám làm hắn bị thương, Kid cũng sẽ chịu cảnh tương tự. Vì điều này nên Killer đang chiến đấu rất cầm chừng và bị thương khá nhiều.

op 1022

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến nội dung chính: trận đấu giữa Sanji với Queen. Lúc này, King can thiệp vào trận đấu và liên thủ với Queen. Cả hai cũng tiện tay hạ gục tất cả các Gifter dám phản bội. Cả sảnh chính bốc cháy. Marco đã đến giới hạn nên không thể chiến đấu được nữa. Sanji nói rằng anh không thể giải quyết cả hai cùng lúc được. Anh nói với Chopper rằng hãy đưa Zoro đi khỏi đây ngay nếu thuốc không có tác dụng rồi lao vào đá vào mặt Queen.

Perospero rút tên kẹo và nhắm vào Sanji, toan trả thù kẻ phá hoại đám cưới. Ngay lúc này, Nekomamushi xuất hiện và tấn công Perospero trước khi tên xảo quyệt này kịp bắn Sanji.

Chopper cùng Miyagi và Tristan đưa Zoro chạy trốn. King xuất hiện chặn đầu. Trước sự ngỡ ngàng của các nhân vật, hắn tạo ra một quả cầu lửa từ tay mình rồi tấn công Chopper. Marco lập tức chặn đứng đòn đánh bằng đòn Fushi Azami. Lúc này, Marco nói một câu thoại khá kỳ lạ với King rằng anh ta từng nghe đến một chủng tộc hiếm có khả năng tạo ra và điều khiển lửa sống trên Red Line. King lắng nghe và không trả lời.

one piece 1022

Queen xuất hiện. Nữ Hoàng nói rằng mình đã quá mệt mỏi rồi nên sẽ giết Marco. King cũng đồng ý. Cả hai cùng tung đòn kết liệu Marco. Marco buông xuôi và nói:

Vâng vâng, tôi bỏ cuộc. Tôi chiến đấu vầy là nhiều rồi, đã đến lúc cho các ngôi sao lên sàn!

Sau khi được cứu chữa và tiêm thuốc, Zoro đã hồi phục. Anh thoát khỏi lớp băng cứu thương rồi cùng Sanji tấn công King và Queen trong một trang đôi siêu ngầu. Vừa đánh, cả hai vừa nói:

Nếu chúng ta thắng trận chiến này...

Đúng vậy, ta sẽ tiến gần hơn với điều đó...

LUFFY SẼ TRỞ THÀNH VUA HẢI TẶC!!!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1023

one piece chap 1023

Với việc Marco nhường sân lại cho "các tinh anh", Zoro sẽ là người chiến đấu với King và Queen sẽ do Sanji xử lý. Zoro hiện tại đã bị thương khá nặng nên có thể anh sẽ không thể chiến đấu lâu được. Để nhanh chóng kết thúc đối thủ, Zoro sẽ tung toàn lực đối đầu King. Có lẽ trong các diễn biến tới, chúng ta sẽ được được biết chắc chắn rằng liệu Zoro có sở hữu Haki Bá Vương hay không. Cơ mà Zoro không biết bay, vậy làm sao để anh chiến đấu với King? Có thể Marco sẽ giúp sức hoặc Zoro sẽ tự mình đánh cho King mất khả năng bay.

Trong chương tiếp theo, Sanji và Queen sẽ va chạm cực mạnh. Để đấu với một tầm cỡ như Queen, khả năng cao Sanji sẽ thể hiện một chiêu thức nào đấy mới và mạnh mẽ hơn trước đây. Có thể, chiêu thức này có liên quan đến bộ giáp Germa 66 của chàng đầu bếp này. Trận đấu giữa Queen và Sanji sẽ diễn ra song sóng với trận giữa Zoro và King. Theo đúng "truyền thống" của One Piece, kèo đấu của hai người họ sẽ kết thúc sau các cặp đấu khác và trước khi Luffy chiếm sân khấu.

One Piece 1023 sẽ cho thấy thêm về trận đấu giữa Yamato và Kaido. Sự chênh lệch sức lực ngày một lộ rõ nhưng Yamato sẽ không bỏ cuộc cho đến khi Luffy quay lại. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ được thấy về tình hình của Momonosuke. Nhận thấy quyết tâm của Momo, Shinobu không còn cách nào khác ngoài chiều theo ý của cậu bé và dùng năng lực của mình biến cậu thành người lớn. Momonosuke sau đó hóa rồng rồi đưa Luffy trở lại Onigashima trước khi quá trễ.

Thân phận của King được tiết lộ trong One Piece 1023 khả năng cao là một "dự báo" về tiến triển của One Piece trong tương lai. Chủng tộc của King là rất hiếm và chắc chắn phải có lý do gì đó mà họ ít được biết đến dù sở hữu năng lực tuyệt vời. Có khả năng, chủng tộc của King có liên quan hoặc chịu tác động nào đó từ Chính Phủ Thế Giới. Trong các diễn biến tiếp theo sau arc Wano, có lẽ chúng ta sẽ được biết thêm về chủng tộc này, về Thần Nika cùng nhiều bí ẩn khác đã được gợi mở trong các chương trước.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1023

One Piece chap 1023 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang