Spoiler Jujutsu Kaisen chap 155: Thân phận bại lộ, Yuuji VS Hakari!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 155. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

spoiler jujutsu kaisen 155

Tiếp nối lời đề nghị ở chương trước, Hakari và Yuuji trò chuyện với nhau thêm vài ba câu. Vì đã được Kirara cảnh báo từ trước, Hakari mời Yuuji uống nước. Nhân vật chính nói rằng anh uống gì cũng được, trừ thức uống có cồn. Lúc này, Hakari nói rằng Gojo cũng không uống đồ có cồn nhằm thăm dò. Yuuji mắc bẫy, Hakari xác nhận rằng Yuuji đúng là một học sinh từ trường Jujutsu.

Không còn cách nào khác, Yuuji buộc lòng phải chiến đấu với Hakari. Chú thuật của học sinh năm ba này vẫn chưa được tiết lộ nhưng qua vài khung truyện, anh ta đã dễ dàng khống chế được Yuuji.

chú thuật hồi chiến chap 155

Ở bên ngoài, Megumi đang đối đầu với Kirara. Panda cố gắng thuyết phục Kirara hãy hợp tác với họ nhưng bị anh ta khước từ hoàn toàn. Megumi sau đó nói rằng Gojo-sensei đã bị bắt giữ và họ cần cùng nhau hành động càng sớm càng tốt. Có vẻ Kirara không biết chuyện này nên anh đã ngớ mặt ra. Kirara không biết đồng nghĩa với chuyện Hakari cũng không hề biết chuyện này.

Thông tin spoiler Jujutsu Kaisen chap 155 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang