Bị sóng đánh trôi hết lớp make-up, nữ streamer lộ mặt mộc khiến fan hoảng hồn

Chỉ với một tai nạn bất ngờ khiến cho nữ streamer bị lộ mặt mộc khiến cộng đồng người hâm mộ tranh cãi không thôi

Đối với ngành nghề streamer hiện tại thì việc có được một gương mặt xinh đẹp là một lợi thế vô cùng lớn để những cô nàng có thể trở nên nổi tiếng, trở thành idol giới trẻ và được không biết bao nhiêu chàng trai theo đuổi. Nếu như bạn không phải là một người có quá nhiều tài năng thì sắc đẹp chính là thứ giúp bạn đi đến thành công một cách dễ dàng nhất.

Bị sóng đánh trôi hết lớp make-up, nữ streamer lộ mặt mộc khiến fan hoảng hồn

Bị sóng đánh trôi hết lớp make-up, nữ streamer lộ mặt mộc khiến fan hoảng hồn 2

Magenta cũng là một cô nàng streamer xinh đẹp và nổi tiếng, được cộng đồng mạng rộng rãi biết đến thông qua những màn co-op thường xuyên với những streamer nổi tiếng khác. Trong quá khứ nổi bật nhất chính là màn "cắn vùng dưới cánh tay" nổi tiếng khiến không biết bao nhiêu người phải bàn tán xôn xao.

Trên sóng xinh như thiên thần, nữ streamer bất ngờ khiến fan phát hoảng khi gặp tai nạn, lộ mặt mộc ngoài đời - Ảnh 4.

Hầu như cư dân mạng nào cũng đều nhận định rằng những chiêu trò kết hợp với nhan sắc xinh đẹp chính là thứ đưa Magenta đi đến đỉnh cao danh vọng như ngày hôm nay. Tuy nhiên nếu thiếu đi sắc đẹp của mình thì Magenta dường như không còn trở nên hấp dẫn nữa, cụ thể thì một tai nạn mới nhất đã khiến cho cư dân mạng nhìn thấy được nhan sắc thật của cô.

Trong một hoạt động mới nhất thì cô nàng đã quyết định ra khỏi nhà và thực hiện một màn lướt sóng ngoài trời và điều này khiến cho lớp trang điểm của cô nàng bị nước cuốn trôi gần như hoàn toàn, lộ ra gương mặt mộc 100% của Magenta. Tất nhiên vì không còn lớp trang điểm nên nhan sắc của Magenta cũng trông vô cùng khác lạ.

Bị sóng đánh trôi hết lớp make-up, nữ streamer lộ mặt mộc khiến fan hoảng hồn 4

Bị sóng đánh trôi hết lớp make-up, nữ streamer lộ mặt mộc khiến fan hoảng hồn 5

Gương mặt không có make-up của cô nàng trôn nhợt nhạt và thiếu sức sống hơn hẳn so với những lần lên sóng của mình, làn da của cô cũng không còn căng bóng mà trở nên khô ráp hơn hẳn. Cái tên Magenta nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của không biết bao nhiêu cư dân mạng Hàn Quốc.

Bị sóng đánh trôi hết lớp make-up, nữ streamer lộ mặt mộc khiến fan hoảng hồn 6

Một số người vẫn quyết tâm bảo vệ thần tượng của mình, cho rằng cô nàng nào khi không có make-up đều không thể trở nên lộng lẫy được. Những ý kiến khác lại cho rằng gương mặt mộc khiến cho những hình ảnh trước đây của Magenta trở nên "giả trân" hơn bao giờ hết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang