Spoiler One Piece chap 1022: Zoro, Sanji VS King và Queen!

Thông tin spoiler sớm mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1022. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler one piece 1022

Tiêu đề One Piece chap 1022: Shining Star. Ảnh bìa tuần này là các thành viên Tontatta đang chơi trốn tìm với một con ếch.

Mở đầu chương truyện, chúng ta được thấy tình hình tổng qua trên Onigashima. Hiện tại, khác biệt về quân số đang được thu hẹp. Ngay sau đó, ta được thấy bản đồ lâu đài với vị trí từng Tobi Roppo bị đánh bại (không có Ulti và Page One). Ở một diễn biến khác, Onigashima đã đến gần Hoa Đô và sẽ đáp xuống Hoa Đô trong vỏn vẹn 15 phút nữa! Ở bến cảng, Luffy đã hồi toàn bộ sức lực nhờ chỗ đồ ăn Caribou đưa cho.

Sau thông báo, chúng ta được nhìn thấy các cặp đấu đang diễn ra tại Onigashima. Raizo và Fukurokuju vẫn đang đối đầu rất quyết liệt. Raizou sử dụng Bunshin No Jutsu, tạo ra vô số phân thân tấn công. Fukurojuku phản công bằng Mimitabu Crackers, nhẫn thuật cho phép tay này điều khiển dái tai siêu dài của mình tấn công đối thủ. Dù có vô số bản sao nhưng Fukurojuku vẫn đánh trúng Raizou thật. Quá buồn vì người đồng đội ngày nào lại theo chân Orochi, Raizou hỏi rằng:

Tại sao ngươi lại phục vụ Orochi?

Fukurojuku đáp lời:

Ta là một ninja và nhiệm vụ của ninja là phò tá shogun Wano Quốc. Còn ngươi, ngươi chỉ phục vụ một hồn ma mà thôi. Ngươi không thể là ninja thật sự vì ngươi không biết kìm chế cảm xúc của mình!

Raizou:

Hành động của bọn ta xuất phát từ cảm xúc của mình! Chúng ta đã chết cùng Oden-sama vào ngày đó và giờ đây chúng ta là những hồn ma thực hiện ý chí của Oden-sama! Đêm của Kaido và Orochi rồi sẽ kết thúc và mặt trời sẽ chiếu sáng Wano Quốc khi Momonosuke-sama trở thành shogun!

Ở một diễn biến khác, trận đấu giữa Killer và Hawkins thì đang vào thế khá tiến thoái lưỡng nan. Hawkins tiết lộ rằng hắn đã liên kết mình với Kid nên nếu Killer dám làm hắn bị thương, Kid cũng sẽ chịu cảnh tương tự. Vì điều này nên Killer đang chiến đấu rất cầm chừng và bị thương khá nhiều.

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến nội dung chính: trận đấu giữa Sanji với Queen. Lúc này, King can thiệp vào trận đấu và liên thủ với Queen. Cả hai cũng tiện tay hạ gục tất cả các Gifter dám phản bội. Cả sảnh chính bốc cháy. Marco đã đến giới hạn nên không thể chiến đấu được nữa. Sanji nói rằng anh không thể giải quyết cả hai cùng lúc được. Anh nói với Chopper rằng hãy đưa Zoro đi khỏi đây ngay nếu thuốc không có tác dụng rồi lao vào đá vào mặt Queen.

Perospero rút tên kẹo và nhắm vào Sanji, toan trả thù kẻ phá hoại đám cưới. Ngay lúc này, Nekomamushi xuất hiện và tấn công Perospero trước khi tên xảo quyệt này kịp bắn Sanji.

Chopper cùng Miyagi và Tristan đưa Zoro chạy trốn. King xuất hiện chặn đầu. Trước sự ngỡ ngàng của các nhân vật, hắn tạo ra một quả cầu lửa từ tay mình rồi tấn công Chopper. Marco lập tức chặn đứng đòn đánh bằng đòn Fushi Azami. Lúc này, Marco nói một câu thoại khá kỳ lạ với King rằng anh ta từng nghe đến một chủng tộc hiếm có khả năng tạo ra và điều khiển lửa sống trên Red Line. King lắng nghe và không trả lời.

one piece chap 1023

Queen xuất hiện. Nữ Hoàng nói rằng mình đã quá mệt mỏi rồi nên sẽ giết Marco. King cũng đồng ý. Cả hai cùng tung đòn kết liệu Marco. Marco buông xuôi và nói:

Vâng vâng, tôi bỏ cuộc. Tôi chiến đấu vầy là nhiều rồi, đã đến lúc cho các ngôi sao lên sàn!

Sau khi được cứu chữa và tiêm thuốc, Zoro đã hồi phục. Anh thoát khỏi lớp băng cứu thương rồi cùng Sanji tấn công King và Queen trong một trang đôi siêu ngầu. Vừa đánh, cả hai vừa nói:

Nếu chúng ta thắng trận chiến này...

Đúng vậy, ta sẽ tiến gần hơn với điều đó...

LUFFY SẼ TRỞ THÀNH VUA HẢI TẶC!!!

Sau One Piece chap 1022 ra mắt ngày 22 tháng 8, truyện vẫn sẽ tiếp tục ra mắt trong tuần kế tiếp. Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang