XÁC NHẬN: Anime Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok sẽ có season 2!

Anime Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok season 2 sẽ sớm ra mắt trong tương lai. Câu hỏi quan trọng nhất là: Đại Chiến Nhân Thần phần 2 sẽ chất lượng hơn hay vẫn là "PowerPoint" như phần đầu tiên?

record of ragnarok anime

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok - Đại Chiến Nhân Thần là tựa manga thể loại chiến đấu đối kháng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Truyện kể về Ragnarok - một giải đấu giữa 13 nhân loại mạnh nhất với 13 vị thần mạnh nhất hòng quyết định xem toàn nhân loại sẽ bị diệt vong hay họ sẽ có quyền sống tiếp trong 1000 năm nữa.

Với nội dung về những màn solo giữa người và thần cùng phần hình ảnh quá sức ấn tượng, Shuumatsu No Valkyrie dễ dàng trở thành một trong những manga hot nhất không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sự thành công của manga đã mở đường cho anime Shuumatsu No Valkyrie ra mắt vào tháng 6 năm 2021 trên Netflix.

record of ragnarok phần 2

Trái với kỳ vọng của khán giả, anime Shuumatsu No Valkyrie có phần hình ảnh khá...chán. Nhiều khán giả cho rằng phim trông không khác gì PowerPoint và diễn biến thì chậm ngang ngửa Cô Dâu Tám Tuổi. Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng phần đông các fan của Đại Chiến Nhân Thần vẫn kỳ vọng anime sẽ có season 2 để họ được chứng kiến các cặp đấu tiếp theo trên màn ảnh.

Xem thêm: TOP 10 nhân loại (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Mới đây, một tài khoản weibo Trung Quốc đã thông báo rằng Record Of Ragnarok sẽ có season 2. Đây là tài khoản thường xuyên đăng các thông tin về anime manga nên 90% đây là sự thật. Hiện tại, bên phía Netflix, các tác giả manga gốc lẫn studio thực hiện phần 1 là Graphinica vẫn chưa có động thái xác nhận hay bác bỏ nào.

shuumatsu no valkyrie season 2

Nhân vật được mong đợi xuất hiện nhất trong anime Shuumatsu No Valkyrie

Trên thực tế, dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng Shuumatsu No Valkyrie vẫn có thể xem là một tác phẩm giải trí "đạt yêu cầu" vậy nên chuyện anime có thêm phần 2 là điều hoàn toàn dễ hiểu. Điều quan trọng mà các khán giả quan ngại hiện tại là liệu chất lượng của anime có được cải thiện không hay Shuumatsu No Valkyrie sẽ lại là một bản PowerPoint khác. Lag sẽ cập nhật thông tin về anime Shuumatsu No Valkyrie season 2 trong thời gian sớm nhất.

Nếu giữ nguyên tốc độ và số tập của phần đầu tiên, Shuumatsu No Valkyrie season 2 cũng sẽ bao gồm 3 cặp đấu. Sau kèo Lữ Bố - Thor, Adam - Zeus, Poseidon - Sasaki, chúng ta sẽ đến với 3 cặp đấu vô cùng hấp dẫn sau. Bạn hãy xem thêm trong bài viết dưới đây để biết cụ thể về 6 đấu sĩ sẽ lên sàn nhé.

Hình ảnh

Xác nhận: Shuumatsu No Valkyrie season 2 hiện đang trong quá trình sản xuất và sớm ra mắt (dự kiến vào năm 2022).

Xem thêm: Spoiler anime Record Of Ragnarok season 2: Các cặp đấu và thời gian ra mắt

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang