Spoiler anime Record Of Ragnarok season 2: Các cặp đấu và thời gian ra mắt

Với sự đón nhận tích cực từ khán giả, anime Netflix Record Of Ragnarok khả năng cao sẽ có season 2. Phần phim tiếp theo sẽ bao gồm các cặp đấu nào? Cuộc chiến Ragnarok sẽ biến chuyển ra sao và bao giờ thì ra mắt? Tất cả đều có trong bài viết này!

Spoiler anime Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok season 2

Spoiler anime Record Of Ragnarok season 2: Các cặp đấu và thời gian ra mắt

Trong phần đầu tiên, chúng ta đã đến với ba cặp đấu mở màn cho Ragnarok, bao gồm:

  • Thor VS Lữ Bố: Thor chiến thắng.
  • Zeus VS Adam: Zeus chiến thắng.
  • Poseidon VS Sasaki Kojiro: Sasaki chiến thắng.

Như vậy, tỉ số giữa phe thần và phe người hiện là 2 - 1. Nếu theo đúng tiến độ 4 tập/trận của phần đầu tiên và không có thay đổi trong số tập, Record Of Ragnarok season 2 cũng sẽ có 3 trận đấu. Các đấu sĩ sẽ lên sàn sẽ là:

 Record Of Ragnarok

  • Trận thứ 4: Hercules (Heracles) VS Jack The Ripper.
  • Trận thứ 5: Shiva VS Raiden Tamaemon.
  • Trận thứ 6: Bishamonten VS Đức Phật.

Chờ đã! Tại sao trận thứ 6 Đức Phật lại đại diện cho phe nhân loại? Ngài là đấu sĩ phe thần cơ mà nhỉ?

Lí do cho điều này là vì Đức Phật cũng muốn bảo vệ cho nhân loại đồng thời chống đối lại các vị thần. Ngài cũng là người đã bí mật giúp sức cho các đấu sĩ nhân loại, giúp họ có sức mạnh đủ để đối kháng với phe thần. Trong Record Of Ragnarok season 2, chúng ta sẽ được thấy rõ nguồn cơn cũng như các sự kiện đã khiến Đức Phật về phe nhân loại.

 Record Of Ragnarok season 2

Bên cạnh pha "lật mặt" của Đức Phật, Record Of Ragnarok season 2 cũng sẽ mở ra những biến chuyển mới trong giải đấu Ragnarok. Không chỉ tập trung vào sàn đấu, chúng ta sẽ còn đến với những diễn biến bên lề cùng các dự báo cho một tương lai đầy biến động với cả nhân loại lẫn các vị thần.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ thần thánh là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 3)

Thời gian phát hành Record Of Ragnarok season 2

lịch phát hành Record Of Ragnarok season 2

Hiện tại, manga Shuumatsu No Valkyrie đang ở giữa cặp đấu thứ 6. Sẽ mất 4 - 5 tháng nữa để trận đấu này kết thúc. Như vậy, nếu Record Of Ragnarok có season 2, khả năng cao mùa phim này sẽ tiến hành thực hiện vào cuối năm 2021 và phát hành vào hè năm 2022.

Mùa phim đầu tiên tuy nhận về nhiều lời khen nhưng cũng có không ít đánh giá tiêu cực nhận xét về sự yếu kém trong khâu hình ảnh của phim. Hi vọng nếu có phần 2, Record Of Ragnarok sẽ được chăm chút hơn và có một bộ mặt thật chỉn chu xứng đáng với những gì mà tác phẩm này có thể mang lại.

Xem thêm: Review anime Netflix Record Of Ragnarok: Chất lượng không cao nhưng vẫn hấp dẫn!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang