Bị cà khịa về sự cố lộ 40Gb nội dung "nóng", cô nàng phản pháo mạnh mẽ trước Antifan

Sau sự cố 40Gb thì cô nàng vẫn không ngừng bị cư dân mạng chỉ trích dù lối không hoàn toàn là ở cô

Ngô Tú Linh được biết như là một cô nàng người mẫu, quảng cáo tự do tại Tp. Hồ Chí Minh và cô cũng là một trong những nhân vật xui xẻo xuất hiện trong file 40Gb ảnh "nóng" từng chấn động cư dân mạng trong thời gian qua.

Bị cà khịa về sự cố lộ 40Gb nội dung nóng , cô nàng phản pháo mạnh mẽ trước Antifan

Cũng bởi vì điều này nên tài khoản Facebook của cô nàng liên tục bị tấn công với rất nhiều những bình luận chỉ trích, thậm chí là xúc phạm cô nàng với những lời lẽ cay nghiệt nhất.

“Lúc đó mình không biết làm gì, chỉ biết khóc thôi. Bạn mình cũng có vài đứa trong link đó, ai cũng suy sụp hết", Tú Linh chia sẻ sau vụ việc.

Là một người mẫu anh theo đuổi phong cách gợi cảm, quyết rũ nên cô nàng sinh năm 2001 này vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm của mình lên MXH, để rồi bị cư dân mạng "đay nghiến" về câu chuyện lộ ảnh vừa qua.

Bị cà khịa về sự cố lộ 40Gb nội dung nóng , cô nàng phản pháo mạnh mẽ trước Antifan 2

Theo như cô nàng chia sẻ thì bản thân cô gặp phải những lời lẽ thiếu thiện cảm đó không phải là ít, tuy nhiên bởi vì quá sức chịu đựng nên cô đã quyết định đáp trả với những lời lẽ mạnh mẽ nhất:

“Biết bản thân mình như vậy nên bị chửi, bị nói là chuyện sẽ xảy ra, nhưng mình đã lơ nhiều rồi, các bạn lại cứ làm tới ghê!

Một số bạn đừng sống dùm mình hay đặt suy nghĩ các bạn lên người mình nữa. Đừng nhìn người bằng con mắt, đừng đánh giá bằng cái nhìn…”

Nếu cảm thấy không tử tế nổi thì hãy tử vong. Mình nói ở đây không phải là mình đang tức giận hay gì cả. Thậm chí mình đọc còn mắc cười vì những câu này cũng chẳng phải lần đầu mình thấy, hay nhiều bạn còn nặng hơn kêu sao không chết đi cho đỡ nhục”.

Bị cà khịa về sự cố lộ 40Gb nội dung nóng , cô nàng phản pháo mạnh mẽ trước Antifan 3

Linh chia sẻ rằng bản thân cô nàng chỉ mới mười chín, đôi mươi thôi nên nếu có sai thì cô nàng vẫn sẽ nhận lỗi vì những chuyện đã xảy ra, tuy nhiên cô cũng không hề muốn giải thích quá nhiều chỉ để làm hài lòng người khác. Vì một khi đã ghét cô rồi thì làm gì cô cũng sẽ bị ghét mà thôi.

Ngoài ra cô cũng mong rằng những người trên mạng xã hội nên học cách sống bao dung hơn, biết dùng những lời lẽ hay đẹp và cô cũng nói vui rằng nếu tâm lý cô không mạnh mẽ thì có lẽ đã suy sụp từ 2 năm trước rồi.

 

Cô cũng cho biết những bức ảnh nóng của mình chỉ chia sẻ với người yêu cũ mà thôi và vì tin tưởng nên cô không ngờ có ngày số hình ảnh và video clip đó bị lộ ra.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang