Nữ streamer nổi tiếng của Twitch bị kẻ gian đột nhập vào nhà để...đốt thùng rác

Cô nàng streamer nổi tiếng của Twitch đã phải trải qua một ngày thật tồi tệ khi có kẻ gian đột nhập vào nhà cô để....đốt thùng rác

Khi mà thời đại công nghệ càng trở nên phát triển thì những công việc đặc biệt như streamer cũng dần được đón dân nhiều hơn, khiến cho những người làm nghề này cũng có thể trở thành một nhân vật nổi tiếng được cộng đồng mạng biết đến rộng rãi. Thậm chí những streamer hàng đầu của các nền tảng stream đã trở thành những ngôi sao giải trí được biết đến như những người nổi tiếng thứ thiệt, điển hình là Ninja, Amourant hay Shroud.

Nữ streamer nổi tiếng của Twitch bị kẻ gian đột nhập vào nhà để...đốt thùng rác

Tuy nhiên khi trở nên quá nổi tiếng thì những streamer này cũng sẽ phải nhận về cho mình những rắc rối "trên trời rơi xuống". Mới đây nhất chính là nữ streamer Amouranth với hơn 4 triệu lượt theo dõi trên Twitch đã tiết lộ rằng có một kẻ xấu đã đột nhập vào nhà của mình và thực hiện những hành vi phá hoại, cụ thể là đốt cháy những thùng rác trong nhà của cô.

Nữ streamer nổi tiếng của Twitch bị kẻ gian đột nhập vào nhà để...đốt thùng rác 2

Cô đã tiến hành báo cáo sự việc với chính quyền địa phương và cho rằng đây là một hành vi phá hoại có chủ đích của một số bộ phận anti-fan của cô nàng. May mắn thay những con thú cưng ở nhà cô không hề gặp nguy hiểm khi mà đám cháy đã được dập tắt một cách nhanh chóng.

Nữ streamer nổi tiếng của Twitch bị kẻ gian đột nhập vào nhà để...đốt thùng rác 3

Amouranth cũng cho biết rằng đây không phải là lần đầu tiên mà cô nàng gặp những rắc rối như thế này, bởi vào tháng 7 năm ngoái một số bộ phận fan quá khích còn đốt cả pháo hoa trong nhà của nữ streamer chỉ để nhận lấy được sự chú ý từ cô. Kẻ phá hoại đã bị bắt giữ và thử phạt theo pháp luật, tuy nhiên bản thân cô nàng cũng không khỏi khó chịu khi có quá nhiều kẻ lạ mặt đến gây ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của cô.

Nữ streamer nổi tiếng của Twitch bị kẻ gian đột nhập vào nhà để...đốt thùng rác 4

Cô cũng không quên nhắc nhỏ những người đồng nghiệp của mình nên tăng cường sự an toàn cho ngôi nhà để những dự việc đáng tiếc trên không xảy ra nữa.

Nữ streamer nổi tiếng của Twitch bị kẻ gian đột nhập vào nhà để...đốt thùng rác 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang