Spoiler Dragon Ball Super chap 75 và 7 trang bản thảo: Vegeta vả sấp mặt Granola với "Instinct Of Conquest"

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và 7 trang bản thảo cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 75.

Ở cuối Dragon Ball Super chap 74, chúng ta đã được một phen bất ngờ khi Vegeta "sơn" được màu tóc mới và biến hình sang một dạng hoàn toàn mới. Dạng biến hình này khiến cả Granola - nhân vật hiện đã trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ - cũng phải toát mồ hôi hột sợ hãi.

Ngay đầu Dragon Ball Super chap 75, chúng ta được thấy Vegeta phô diễn sức mạnh mới. Chỉ đứng yên một chỗ vận công, Vegeta đã tỏa ra áp lực cực lớn lên Granola. Trong chớp mắt, chiến binh Saiyan nắm lấy Granola, cà khịa vài câu rồi dùng "thiết đầu công" gõ vào đầu đối thủ. Sau đó, Vegeta ném Granola đi, bắt đầu chuỗi công kích liên hoàn đúng phong cách Dragon Ball khiến Granola không thể chống đỡ nổi.

spoiler dragon ball super 75

spoiler dragon ball super chap 75

spoiler dragon ball super chap 75

spoiler dragon ball super 75

Dù luôn cố quan sát đối thủ, Granola vẫn không tài nào phản kháng lại được sự mạnh mẽ của Vegeta. Granola liên tục bị đánh, bị đánh và bị đánh rồi bị Vegeta đấm rơi xuống đất. Tuy nhiên, Granola không hề bỏ cuộc. Anh lập tức bay ngược về phía Vegeta và tung đấm vào bụng chiến binh Saiyan. Vegeta vô cùng đau đớn nhưng anh vẫn nghiến răng chịu đựng, chuẩn bị cho một đòn phản công cực mạnh!

dragon ball super 75

dragon ball super chap 75

dragon ball super 75

Trong một trang truyện mới cập nhật, Vegeta đã tiết lộ tên dạng biến hình mới của mình. Sức mạnh này được anh gọi là Wagamama no Gokui - Instinct Of Conquest. Nói tên xong, Granola bay đến song phi vào mặt Granola.

Nội dung 7 trang bản thảo tạm dừng tại đây. Những tình tiết spoiler Dragon Ball Super chap 75 mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang