LMHT: Gà nhà của G2 Esports bất ngờ làm nội dung ASMR khiến cộng đồng không khỏi tranh cãi

Nữ streamer của G2 Esports bất ngờ được phép làm nội dung ASMR khiến cho không ít người hâm mộ không khỏi thắc mắc và tranh cãi.

Trong nhiều năm trở lại đây thì ASMR trở thành một định nghĩa khá phổ biết được rất nhiều những streamer quốc tế thực hiện trên những nền tảng stream nổi tiếng. Tuy nhiên đối với cộng đồng người xem stream trên nền tảng Twitch lên án kích liệt, thậm chí những streamer thực hiện nội dụng ASMR còn bị tẩy chay, ném đá một cách kịch liệt.

LMHT: Gà nhà của G2 Esports bất ngờ làm nội dung ASMR khiến cộng đồng không khỏi tranh cãi

Tuy nhiên mới đây thì tổ chức Esports đã bất ngờ ra mắt một sản phẩm mới kết hợp giữa LMHT và ASMR, nguyên do được đưa ra đó là tổ chức này muốn chia sẻ đến cộng đồng những thay đổi của bản cập nhật mới theo một cách "dễ nghe dễ nhìn" hơn. Tuy nhiên không biết có ai quan tâm đến bản cập nhật này hay không nhưng số lượng người tương tác vì nội dung ASMR là khá nhiều.

LMHT: Gà nhà của G2 Esports bất ngờ làm nội dung ASMR khiến cộng đồng không khỏi tranh cãi 2

LMHT: Gà nhà của G2 Esports bất ngờ làm nội dung ASMR khiến cộng đồng không khỏi tranh cãi 3

Và trái lời những chỉ trích thường thấy trên Twitch thì video ASMR của G2 Esports lại bất ngờ nhận được rất nhiều sự khích lệ, hướng ứng của một bộ phận lớn game thủ LMHT. Nhiều người cho rằng liệu trong tương lai G2 Esports có cho "chúa hề" "Giang Văn Cốt" - Jankos thực hiện một video ASMR hay không.

Nhân vật thực hiện video ASMR LMHT của G2 đợt này chính là cô nàng Yuli - một streamer đang thuộc biên chế của G2 Esports. Cô trở nên nổi tiếng trong cộng đồng LEC sau video phản ứng hài hước trước pha băng trụ "mù mắt" của Jankos. Khi mới gia nhập vào G2 thì hình ảnh của cô ban đầu khá "ngây thơ và trong sáng", tuy nhiên với content ASMR mà cô nàng thực hiện thì giờ đây chắc chắn game thủ sẽ có một cái nhìn khác hơn về Yuli.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang