Chất lượng ngày một đi xuống, anime Tokyo Revengers bị fan chê bai thậm tệ!

Sau khi Tokyo Revengers tập 19 lên sóng, nhiều khán giả còn mong rằng Tokyo Revergers season 2 sẽ được thực hiện bởi studio khác sau khi nhận ra chất lượng anime càng lúc càng tệ đi.

tokyo revengers anime

Với câu chuyện kết hợp giữa yếu tố du hành thời gian và băng đảng học đường, anime Tokyo Revengers hiện là tựa hoạt hình hot nhất năm 2021. Ngay từ những tập đầu tiên, Tokyo Revengers đã thu hút khán giả không chỉ bởi cốt truyện hay mà còn nhờ vào phần hình ảnh trau chuốt đến từ LIDENFILMS (Arslan Senki, Terra Formas,...).

Sau khi anime ra mắt, doanh số manga gốc đã tăng lên gấp nhiều lần. Tên tuổi Tokyo Revengers cũng được biết đến rộng rãi hơn trên toàn thế giới. Đạt được những thành công ấn tượng là vậy nhưng anime Tokyo Revengers dường như đang có dấu hiệu thụt lùi về mặt hình ảnh. Rất nhiều khán giả thế giới đã nhận ra điều này và ngay sau khi xem Tokyo Revengers tập 19 - tập được đánh giá là có chất lượng "tệ" nhất". rất nhiều fan đã lên tiếng "bốc phốt" đồng thời thể hiện sự thất vọng của họ trên Twitter.

Chất lượng ngày một đi xuống, anime Tokyo Revengers bị fan chê bai thậm tệ! 2

Khuôn mặt của Kazutora trông khá...củ chuối. các hiệu ứng chuyển động cũng đơ cứng không thể hiện được cảm xúc nhân vật khiến nhiều người xem bức xúc.

Chất lượng ngày một đi xuống, anime Tokyo Revengers bị fan chê bai thậm tệ! 3

Phó Tổng Trường Toman Draken đột nhiên bị dính ngải "thộn" cũng khiến nhiều khán giả bất bình.

tokyo revengers bị chê bai

Thật thất vọng với tập phim này (Tokyo Revengers tập 19), hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn "tan rã" và thậm chí không cùng đẳng cấp với Toman VS Moebius.

Ngoài các bình luận trên, cũng có một số lượng không ít khán giả cho rằng LIDENFILMS đang làm không tốt công việc của mình. Họ kỳ vọng rằng nếu có Tokyo Revengers season 2, một studio nổi tiếng khác sẽ đảm nhận thực hiện hay vì LIDENFILMS.

Thông thường, việc chất lượng anime đi xuống dần theo thời gian phát sóng không phải là chuyện hiếm gặp. Do thời gian thực hiện gấp rút, các tập sau của một mùa anime sẽ ít được chăm chút hơn các tập đầu tiên và sẽ được khắc phục khi phát hành bản DVD hay Bluray. Bên cạnh đó, việc đảm bảo chất lượng của Tokyo Revengers cũng gặp khá nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh lẫn điều kiện làm việc của các nhân viên. Bạn có thể xem loạt bài ở cuối để biết thêm về điều này.

Chỉ còn vài tập nữa thôi, hành trình của anime Tokyo Revengers season 1 sẽ kết thúc. Mong rằng chất lượng của anime sẽ ổn định hơn để tác phẩm có thể ghi dấu đậm nét vào lòng khán giả từ đó mở đường cho các phần sau này.

Xem thêm:

Bạn có biết: Cần bao nhiêu tiền để làm ra một tập anime? Anime kiếm tiền bằng cách nào?

Giữa thời đại COVID-19, ngành công nghiệp Anime sống sót như thế nào?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang