Spoiler anime Tokyo Revengers tập 20: Kisaki ra tay - Kazutora đâm chết [SPOILER]

Spoiler Tokyo Revengers tập 20, tóm tắt nội dung tập 19: Sau một hồi giao tranh nảy lửa, Mikey dã hạ gục Kazutora cùng hai đội trưởng khác của Valhalla. Tuy vậy, do mất máu quá nhiều Mikey không còn khả năng chiến đấu. Nhận thấy cơ hội tuyệt vời, Kisaki bắt đầu ra tay! Baji cũng chớp lấy cơ hội hành động!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 19

tokyo revengers tập 19

Sau mọi nỗ lực giảng hòa, Mikey vẫn không thể làm thay đổi ý định của Kazutora. Cuộc chiến giữa Toman với Valhalla bùng nổ. Hai phe lao vào giao tranh tổng vô cùng ác liệt và hỗn loạn.

Với khả năng chiến đấu hơn người, các đội trường, đội phó của Toman áp đảo trên chiến trường. Giữa chiến trường, Kazutora lao đến tấn công Mikey. Hanma ngay sau đó cũng ra mặt và gạ kèo 1VS1 với Draken. Về phần Takemichi, cậu tiếp tục đóng vai trò là bao cát vàng cho các thành viên Valhalla tập đấm. Nếu không nhờ Mitsuya bảo vệ, có lẽ Takemichi đã không còn sức để thực hiện nhiệm vụ của mình.

tokyo revengers

Sau khi được Mitsuya khích lệ tinh thần, Chifuyu đến và chiến đấu cùng Takemichi. Cả hai tả xung hữu đột với cả toán quân Valhalla. Sau một hồi giao chiến, thế trận dần nghiêng về phía Valhalla do chúng có số lượng đông hơn cũng như già dặn hơn Toman. Quân Toman ai nấy đều mất đi sĩ khí, duy chỉ còn Takemichi lì lợm chiến đấu không biết mệ mỏi (dù cậu ta toàn ăn đòn). Nhìn thấy Takemichi, quân Toman được "buff" 100% chiến lực và tiếp tục giao tranh.

tokyo revengers tập 19

Draken sau đó một mình quét sạch vài chục tên Valhalla rồi quay lại với Hanma. Trong lúc đó, Kazutora chạy lên nóc chiếc xe hơi hòng dụ Mikey vào bẫy của mình. 2 thành viên cộm cán khác của Valhalla là Chonbo và Chome xuất hiện. Cả ba cùng lúc bao vây và tấn công Mikey. Đúng với câu 3 đánh một không chột cũng què, Mikey sớm bị phong tỏa sau đó ăn nguyên một cây hàng vào đầu!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Nguồn gốc, sức mạnh và mục đích của băng đảng Valhalla - Ba Lưu Bá La

tokyo revengers tập 19

Tuy nhiên, Tổng Trưởng Toman vẫn chưa gục ngã hoàn toàn. Mikey đứng lên và hỏi Kazutora lần cuối:

Tao là kẻ thù của mày sao?

Một đoạn hồi tưởng quá khứ của Kazutora hiện ra. Cậu nhớ lại rằng mình từng có một gia đình không hạnh phúc rồi trả lời Mikey:

Tao vì mày nên mới đau khổ, vì mày nên mới vào trại cải tạo vậy nên mày là kẻ thù của tao!

Giết người là chuyện xấu, nhưng giết kẻ địch sẽ là anh hùng.

Kazutora cầm hàng lên và liên tục đánh vào đầu Mikey. Ai nấy đều cho rằng mọi chuyện đã kết thúc và Mikey vô địch đã thua. Draken cố chạy đến cứu Tổng Trưởng cũng bị Banma cản lại. Đầu Mikey mỗi lúc chảy máu một nhiều. Cậu nói với Kazutora:

Chính vì vậy...nên mày giết anh tao?

tokyo revengers tập 19

Ngay sau khi nói xong, Mikey hạ gục cả ba đối thủ trong tích tắc. Tokyo Revengers tập 19 kết thúc với gương mặt lộ rõ sự tức giận của Mikey.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 20

tokyo revengers tập 20

Sau khi đánh gục Kazutora, Chonbo và Chome, Mikey cũng gục xuống vì mất máu. Lúc này, Kisaki bắt đầu tiến hành kế hoạch của hắn. Một tên Valhalla khác mang tên Chouji (đồng thời là cánh tay đắc lực của Kisaki) xông lên tấn công Mikey. Toàn quân Toman đều bị Valhalla phong tỏa nên không thể làm gì được, chỉ có mình Kisaki là tự do. Hắn xuất hiện ngay bên Mikey rồi tung đòn hạ gục Chouji.

Hành động của Kisaki chính là nước cờ hòng thu lấy sự tin tưởng của các thành viên Toman. Takemichi nhận ra điều này nhưng không thể làm gì hơn được. Tuy nhiên, Baji thì có. Cậu đã sớm mai phục, chờ đợi thời cơ để xử lý Kisaki. Ngay sau khi Kisaki cứu Mikey, Baji cũng ra tay. Hành động này khiến Toman chuyển mục tiêu vào Baji. Để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, Chifuyu và Takemichi cố ngăn Baji lại. Điều này vô tình đã tạo cơ hội cho Kazutora "móc lốp" đâm vào lưng Baji!

Nhận vết thương chí mạng, Kazutora vẫn chưa gục ngã. Takemichi đẩy văng Kazutora đi. Baji sau đó một mình đối đầu với 50 thành viên Tam Phiêm Đội (người của Kisaki) hòng "săn" Kisaki. Cuối cùng, Baji đến được chỗ của Kisaki nhưng vết thương chí mạng đã khiến cậu gục ngã.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 20

Tokyo Revengers tập 20 dự kiến lên sóng vào ngày 22 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang