Tokyo Revengers: Nguồn gốc, sức mạnh và mục đích của băng đảng Valhalla - Ba Lưu Bá La

Anime Tokyo Revengers đang tiến đến cao trào với trận đối đầu giữ Toman và Valhalla. Được lập nên bởi Kisaki Tetta, Valhalla không đơn thuần chỉ là băng đảng đánh nhau cho vui. Bạn muốn biết chi tiết hơn về nguồn gốc, sức mạnh và mục đích của Valhalla ư? Xem ngay tại đây nhé.

Valhalla là gì? Nguồn gốc băng đảng Ba Lưu Bá La

Valhalla

Valhalla - Ba Lưu Bá La là băng đảng được thành lập và chỉ đạo bởi "Thiên Sứ Không Đầu" Kisaki Tetta (biểu tượng của băng đảng này cũng là hình thiên sứ không đầu). Valhalla bao gồm hai nhóm chính:

  • Nhóm các cựu thành viên của Moebius do Hanma dẫn đầu.
  • Lực lượng chống Toman do Kazutora dẫn dầu (bao gồm cả những thành phần bất hảo Kazutora gặp trong trại cải tạo).

Số lượng thành viên của Valhalla rơi đâu đó vào khoảng 200 - 300. Đa phần, chúng đều rất thiện chiến và và luôn sẵn sàng sử dụng bạo lực thay cho lời chào.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Các thành viên chủ chốt của Valhalla

tokyo revengers valhalla

Valhalla không có cơ cấu rõ ràng giống Toman. Đứng đầu băng đảng là:

Số 1 - "Thiên Sứ Không Đầu: Kisaki Tetta.

Số 2 - Shuji Hanma.

Số 3 - Kazutora Hanemiya.

Ngoài ba vị trí trên, Valhalla cũng có ba đội trưởng gồm:

tokyo revengers băng đảng valhalla

  • Chome - một du côn Kazutora gặp được tại trại cải tạo.
  • Chonbo - một du côn khác Kazutora gặp tại trại cải tạo. Trong manga, hai nhân vật này gần như mất hút sau arc Valhalla nên bạn cũng không cần nhớ họ nhiều chi cho mệt.
  • Choji - Đây là thuộc hạ thân tín của Kisaki. Khác với các nhân vật phụ khác, Choji có quá khứ rất đáng thương. Cha cậu nghiện rượu và mẹ thì nghiện ma túy. Năm 7 tuổi, Choji đã giết ông nội mình với 38 nhát dao vì bị ông ấy cưỡng hiếp (???). Choji sau đó thoát tội vì người bố đã nhận tội thay. Về sau, cậu nhìn thấy Kisaki bị bắt nạt nên đã giải cứu cậu ta. Từ đây, Choji dần quý mến Kisaki như một người anh trai và trở thành thuộc hạ trung thành của Kisaki.
  • Lực lượng của Valhalla còn có một nhân vật cộm cán nữa là Baji Keisuke. Để tóm lấy cái đuôi của Kisaki, Baji đã phản bội Toman và gia nhập Valhalla. Sau khi biết Mikey ra tay giết Kazutora là vì Baji chết, Takemichi hiện đang dốc toàn lực tìm cách bảo vệ Baji.

Mục đích của Valhalla

tokyo revengers valhalla

Valhalla được lập ra với mục đích duy nhất là khiến Toman trở nên lớn mạnh hơn và gia tăng sự "uy tín" cho Kisaki. Như trong bài viết về Kisaki Tetta, Lag đã đề cập chuyện tay phản diện này muốn trở thành bất lương mạnh nhất (lý do vì sao thì xem bài viết sẽ rõ) nên cậu ta luôn làm mọi cách để bản thân được trở thành cánh tay đắc lực của Mikey như một cách để thực hiện tham vọng của mình.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sơ yếu lí lịch và sức mạnh của "trùm cuối" Kisaki Tetta

Trận đối đầu giữa Valhalla với Toman kết quả ra sao cũng không ảnh hưởng đến mục đích của Kisaki. Nếu Valhalla thắng, Kisaki sẽ trực tiếp thâu tóm Toman. Nếu Toman thắng, Valhalla sẽ sát nhập vào Toman đồng thời Kisaki sẽ "chơi chiêu" để tăng vị thế cho bản thân, sau đó dần dần kiểm soát Toman.

Nói tóm lại, Valhalla không đơn thuần là một băng đảng đánh đấm. Đây là công cụ đắc lực giúp Kisaki thực hiện tham vọng của riêng cậu ta. Kisaki đã chuẩn bị rất kỹ cho mọi tình huống có thể xảy ra vậy nên kết cục có thế nào, Kisaki cũng là người hưởng lợi.

Để tránh spoiler quá nhiều cho những khán giả chưa xem manga, Lag sẽ chỉ cung cấp thông tin đến đây thôi. Kisaki sẽ làm gì và trận chiến giữa Toman với Valhalla kết thúc ra sao, bạn hãy tự mình trải nghiệm nhé.

Xem thêm: Tokyo Revengers: TOP 3 nhân vật có thể là "người du hành thời gian thứ hai"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang