Cô giáo Thanh Nga có nhiều động thái đáng chú ý sau hàng loạt phốt từ "đàn chị"

Để tiện cho việc dạy học và tránh những động thái tiêu cực từ cộng đồng mạng thì cô giáo Thanh Nga đã có những động thái có phần "cao tay" của mình

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng mạng đã không ngừng có những lời chỉ trích mạnh mẽ đến cô giáo Minh Thu, thậm chí cô nàng nữ giáo viên online này còn phải đổi tên page của mình thành Ms Minh Thu với danh vị mới là "diễn giả truyền cảm hứng" để tránh những tác động quá lớn từ cộng đồng mạng.

Cô giáo Thanh Nga có nhiều động thái đáng chú ý sau hàng loạt phốt từ đàn chị

Và như để phòng tránh những rủi ro sau này thì nữ giáo viên Thanh Nga - một nữ giáo viên online mới nổi cũng đã có một số hành động cụ thể mới. Cụ thể thì cô đã thông báo rằng việc livestream dạy học của mình sẽ được thay đổi từ Fanpage sang nhóm kín để học sinh có thể tập trung nhiều hơn cho việc học. Còn trên fanpage của cô sẽ chia sẻ thêm đến cộng đồng những nội dung khám phá vật lý, những thí nghiệm khoa học vui....

Cô giáo Thanh Nga có nhiều động thái đáng chú ý sau hàng loạt phốt từ đàn chị  2

Nữ giáo viên sinh năm 1998 cũng chia sẻ thêm rằng:

“Lí do là vì việc dạy học trên page bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các bình luận tiêu cực, trêu ghẹo khiến cả cô và các em đều bị mất tập trung. Thế nên bạn nào thực sự muốn học thì tham gia group nha!” 

Không chỉ thế, cô giáo Thanh Nga còn muốn nhóm học tập của mình phát triển hơn, nâng cao hiệu quả giảng dạy nên đã đăng tải một bài viết tuyển "cán bộ lớp" và những người này sẽ có nhiệm vụ quản lý, làm cộng tác viên, mod của group, người hỗ trợ.

Cô giáo Thanh Nga có nhiều động thái đáng chú ý sau hàng loạt phốt từ đàn chị  3

Với những thông báo tuyển dụng như thế này thì có thể thấy mục tiêu của cô Thanh Nga đõ là xây dựng một lớp học tiến bộ hơn với sự góp sức của các "cán bộ lớp"..

Cô giáo Thanh Nga có nhiều động thái đáng chú ý sau hàng loạt phốt từ đàn chị  4

Sau khi đăng tải bài viết này thì cô Thanh Nga đã nhận được rất nhiều đơn ứng tuyển thủ cộng đồng mạng, trong đó đội ngũ "sao đỏ" đang rất được yêu thích với quyết tâm lọc những bình luận thiếu đóng góp một cách triệt để nhất. Hầu hết cư dân mạng đều đánh giá rằng đây là một hành động "cao tay" từ nữ giao viên để bảo vệ bản thân trước sự công kích của cư dân mạng một cách tốt nhất.

Cô giáo Thanh Nga có nhiều động thái đáng chú ý sau hàng loạt phốt từ đàn chị  5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang