Lê Bống tung series tập đánh vần giữa tâm drama khiến cư dân mạng một phen khó xử

Lê Bống đang có dấu hiệu quay trở lai một cách tích cực với series video dạy đánh vần của mình

Trong khoảng thời gian mà Lê Bống đang vướng phải khá nhiều những lùm xùm liên quan đến việc lộ clip nóng thì cô nàng hot girl này lại tiếp tục mở màn cho một series video mới, mang tên "Lớp học đánh vần" và nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cũng không biết nội dung của những video này thật sự thú vị hay do cô nàng Lê Bống đang quá hot mà video đầu tiên đã thu về nửa triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt yêu thích từ game thủ chỉ trong vòng một ngày. Tiếp nối thành công thì Lê Bống đã tiếp tục đăng tải video thứ 2, nhưng lần đăng tải video này cô nàng đã khiến cho rất nhiều fan phải cảm thấy khó xử.

Lê Bống tung series tập đánh vần giữa tâm drama khiến cư dân mạng một phen khó xửLê Bống tung series tập đánh vần giữa tâm drama khiến cư dân mạng một phen khó xử 2

Cụ thể khi mà cô nàng dạy người xem đến vần ơ - một nguyên âm rất dễ tạo ra những hiểu lầm đến nhiều người thì Lê Bống đã thực hiện một chuỗi chữ "a, á, ớ" với âm thanh cực lớn, cùng với đó là một giọng điệu dễ gây hiểm làm khiến người xem được một phen dở khóc dở cười.

Lê Bống tung series tập đánh vần giữa tâm drama khiến cư dân mạng một phen khó xử 3

Lê Bống tung series tập đánh vần giữa tâm drama khiến cư dân mạng một phen khó xử 4

Lê Bống tung series tập đánh vần giữa tâm drama khiến cư dân mạng một phen khó xử 5

Tất nhiên cũng không thể phủ nhận được sức hút của series này khi mỗi video đều nhận về một lượng tương tác cực lớn từ người xem. Hầu hết người hâm mộ đều muốn cô nàng Lê Bống có thể tiếp tục những series video như thế này trong tương lai.

Lê Bống tung series tập đánh vần giữa tâm drama khiến cư dân mạng một phen khó xử 6

Lê Bống tung series tập đánh vần giữa tâm drama khiến cư dân mạng một phen khó xử 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang