Cô nàng hot girl suy sụp vì tin đồn lộ clip, phải nhập viện truyền nước biển

Sau rất nhiều tin đồn lộ clip thì cô nàng hot girl đã không khỏi suy sụp đến mức phải nhập viện truyền nước biển

Lê Phương Anh có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cư dân mạng khi mà nhan sắc của cô nàng còn được những trang thông tin mạng Trung Quốc ngợi khen vì quá xinh xắn. Ngoài ra thì lối ăn mặc gợi cảm, dáng vẻ nuột nà và gương mặt dễ thương chính là thứ giúp cô nàng ghi diểm trong mắt người hâm mộ.

Cô nàng hot girl suy sụp vì tin đồn lộ clip, phải nhập viện truyền nước biển

Cô nàng hot girl suy sụp vì tin đồn lộ clip, phải nhập viện truyền nước biển 2

Nhưng những ngày qua có lẽ không phải là một quãng thời gian dễ dàng gì đối với cô nàng khi cô bị vướng phải nghi vấn là gương mặt nữ chính trong một clip nhạy cảm kéo dài 2 phút của một kẻ lạ mặt nào đó. Dù đã lên tiếng phủ nhận vấn đề, cho rằng video clip đó chỉ là sản phẩm cắt ghép nhưng cô nàng vẫn không tránh khỏi việc chịu không ít phiền phức từ MXH.

Cô nàng hot girl suy sụp vì tin đồn lộ clip, phải nhập viện truyền nước biển 3

Và trong một hình ảnh mới nhất trên story thì cô nàng sinh năm 1997 này đã khiến không ít người hâm mộ hoang mang khi phải nhập viện truyền nước biển. Có lẽ như cô nàng đang quá đuối sức trước những tin đồn không hay trong suốt tuần vừa qua. Ngoài ra thì cô cũng không quên bóng gió vài người rằng:

“Nhất định có 3 kiểu người không được quên: Người giúp bạn lúc khó khăn, người đẩy bạn vào khó khăn và người bỏ bạn lúc khó khăn...".

Dù từng trải qua không ít những lùm xùm về các tin đồn thất thiệt nhưng có vẻ nhưng tin đồ lộ clip chính là thứ khiến cho Lê Phương Anh chịu phải rất nhiều tổn thương.

Cô nàng hot girl suy sụp vì tin đồn lộ clip, phải nhập viện truyền nước biển 4

Trước đây cô cũng từng bị chỉ trích khi ngang nhiên livestream quảng cáo cho một tựa game trái phép ngay trên trang cá nhân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang