TIN NÓNG: Manga Mashle đã đi được một nửa và sẽ sớm tiến vào cao trào trong năm sau!

Mashle - ngôi sao đang lên của Weekly Shonen Jump được chính tác giả tiết lộ rằng truyện đã hoàn thành một nửa chặng đường ông đề ra: HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ chuyện Mashle bị khai tử!

manga mashle sắp kết thúc

Mashle - Magic And Muscle là tựa manga mới ra mắt vào tháng 1 năm 2020 trên Weekly Shonen Jump do tác giả Koumoto Hajime sáng tác. Truyện kể về Mash Burnedead, một "banh su boy" kiêm One Punch Man phiên bản có rất nhiều tóc và không có pháp thuật sống trong một thế giới...Harry Potter.

Với nội dung độc đáo, hài hước và thú vị, Mashle đã nhanh chóng trở thành tác phẩm được đông đảo độc giả yêu thích sau hơn 1 năm phát hành. Truyện hiện đã bán được 2,1 triệu bản in trên tổng số 7 tập truyện, con số rất ấn tượng đối với một tân binh.

Xem thêm: Review Mashle: Khi Harry Potter không có phép thuật nhưng lại khỏe như One Punch Man

mashle sắp kết thúc

Mới đây, trong phần trò chuyện của Mashle tập 7, tác giả Koumoto Hajime đã có đôi lời tâm sự với khán giả như sau:

Cảm ơn tất cả những ai đã mua tập 7 Mashle này rất nhiều. Đến đây là được một nửa rồi nhỉ…? Phù phù… Thành thật xin lỗi vì nó biết đâu sẽ lâu hơn. Nhưng tôi có cảm giác nó sẽ kết thúc tuy tôi cũng không hề muốn điều đó. Mối liên hệ với những người liên quan tới nó cũng sẽ kết thúc mất. Aa đầu tôi… nhưng kì nghỉ… aa vỡ đầu mất… BAM!!! Đây là đâu? Tôi… là ai? Thành thật xin lỗi nếu nó làm mọi người buồn.

 Lời chia sẻ của tác giả khiến rất nhiều fan Mashle ngỡ ngàng vì "truyện đã đi được một nửa" với dự tính của Koumoto-sensei. Như vậy, nếu không có gì thay đổi (và nếu Koumoto-sensei không "troll" độc giả), Mashle sẽ sớm kết thúc trong cuối hoặc đầu năm 2023!

manga mashle sắp hết

Tất nhiên, tâm sự trên vẫn chưa phải thông tin chính thức. Bản thân tác giả cũng chưa chắc truyện có tiếp tục kéo dài hay không. Mashle hiện đang đạt được những thành công mà mangaka trẻ nào cũng thèm khát. Truyện có doanh số ấn tượng, được Jump đầu tư các sản phẩm ăn theo và hoàn toàn có cơ hội giành suất chuyển thể anime trong năm tới. Với những yếu tố trên, tác giả Koumoto và Jump hoàn toàn có thể cùng nhau kéo dài Mashle và biến truyện thành một manga tương tự như Black Clover, My Hero Academia hay Dr.Stone.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Sau khi chia sẻ của tác giả của Koumoto được phát tán, một vài trang báo đã "giật tít" rằng Mashle đang bị Jump khai tử. Như đã nói ở trên, với những thành công của Mashle, chuyện này là hoàn toàn không thể và những việc khai tử là HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT.

mashle sắp kết thúc

Đưa tin cẩn thận, không là chết với Mash đấy nhé!

Vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được xác nhận từ tác giả hay Jump. Hiện tại, điều tốt nhất chúng ta có thể làm để Mashle tiếp tục phát triển là ủng hộ manga này và mong đợi những điều tốt nhất trong tương lai. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới chính xác nhất trong tương lai nên hãy nhớ đón xem. Cơ mà Lag có nên làm series spoiler cho tác phẩm này không nhỉ? Cho Lag biết ý kiến của bạn nhé.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang