Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 323: "Mọi người" cùng nhau bảo vệ Deku

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 323, tóm tắt nội dung chap 322: Sau nhiều nỗ lực, lớp A đã có thể đưa Deku quay về UA. Tuy vậy, những người dân lại không cho phép Deku được bước chân vào trường. Ai sẽ bảo vệ Deku khỏi búa rìu dư luận và cho cậu trở về nơi thân thương của mình?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 322

my hero academia 323

Tiêu đề My Hero Academia chap 322: Great Explosion God DynaMight.

Sau khi được Iida bắt lấy, Deku nói rằng cậu cần phải rời đi tuy nhiên bản thân lại không còn chút sức lực nào để làm điều đó cả. Cả hai sau đó rơi xuống. Kirishima bắt lấy họ. Iida rất ấn tượng khi Kirishima đến đúng lúc như vậy. Kirishima nói rằng đó là do lệnh của Endeavor.

Mina yêu cầu Deku trở lại UA để tất cả có thể tiếp tục học tập cùng nhau. Deku rất muốn nhưng cậu sợ bản thân sẽ khiến mọi người nguy hiểm. Bakugo xen vào cuộc nói chuyện và cảnh tỉnh Deku bằng câu nói:

Đừng cố giành chiến thắng việc này một mình.

my hero academia 322

Bakugo sau đó bộc bạch hết những gì cậu suy nghĩ về Deku. Bakugo sợ sẽ có một ngày Deku sẽ vượt qua mình nên luôn đối xử xem thường cậu. Cuối phần thoại, Bakugo gọi Deku là Izuku và xin lỗi vì những gì cậu đã làm với Deku. Bakugo cũng yêu cầu Deku chia sẻ trách nhiệm với mọi người, đấy là cách tốt nhất để họ có thể đánh bại All For One.

Deku bắt đầu bối rối và cảm thấy hối hận vì nói rằng họ sẽ không thể theo kịp mình. Deku xin lỗi và ngất đi. Bakugo đỡ lấy cậu ấy. Nhiệm vụ hoàn thành. tất cả cùng nhau trở về UA.

học viện siêu anh hùng 322

Sau khi tỉnh lại, Deku thấy mình đang ở gần UA và số 13 cũng ở cùng họ. Hệ thống bảo vệ mới đã được bật nhằm bảo vệ Deku. Các học sinh liên tục khoe về khả năng của hệ thống mới hòng trấn an Deku. Lúc này, một nhóm dân thường xuất hiện. Họ phản đối Deku đến đây vì cậu chính là mục tiêu của All For One. Present Mic cố gắng kiểm soát tình hình. Ông thừa nhận sẽ có rủi ro nhưng đây là cách tốt nhất để tất cả đều an toàn.

Deku nghe những lời của người dân thì định rời đi. Ochako nắm lấy tay cậu ấy và nói rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Chương truyện kết thúc với câu hỏi của Ochako:

Ai sẽ cứu các anh hùng khi họ đau đớn?

 My Hero Academia chap 322 kết thúc tại đây. Tuần sau, Weekly Shonen Jump sẽ nghỉ lễ nên các manga như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone và Jujutsu Kaisen đều sẽ tạm nghỉ.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 323

my hero academia 323

Trong toàn bộ các thành viên lớp 1-A, Ochako có thể xem là nhân vật chưa "phát biểu" suy nghĩ của cô về Deku. Đối diện với toàn thể người dân, Ochako sẽ bày tỏ hết lòng mình. Thứ nhất, cô sẽ nói về những điều khiến Deku nên được ở lại UA. Thứ hai, cô sẽ nhấn mạnh vào việc "anh hùng cũng là con người và chúng ta cần đoàn kết với nhau vì lý tưởng chung thay vì phó mặc mọi thứ cho các anh hùng".

Sau khi Ochako lên tiếng, các anh hùng khác cũng ra mặt giải thích mọi chuyện. Khả năng cao, thầy giáo Aizawa sẽ xuất hiện và làm mọi cách để người dân đồng ý cho Deku ở lại UA. Một số nhân vật khác như thầy hiệu trưởng, các giáo viên UA, All Might và TOP 3 cũng sẽ tham gia "bảo vệ" Deku.

Sau những phân cảnh đầy cảm động, Deku sẽ chính thức quay về trường. Cậu được sắp xếp chỗ nghỉ ngơi an toàn và được gặp lại mẹ mình (có thể mẹ Deku cũng sẽ xuất hiện trước người dân để thuyết phục họ cho Deku ở lại UA).

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 323

Weekly Shonen Jump tạm nghỉ lễ một tuần. My Hero Academia chap 323 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang