Bị yêu cầu làm việc nhạy cảm, cô nàng Mai Dora không ngần ngại đáp trả mạnh mẽ

Nữ MC Mai Dora đã không ngần ngại đáp trả những người dùng mạng có ý định quấy rối mình

Sau một quãng thời gian làm việc và gắn bó thì Mai Dora đã trở thành một trong những cái tên không thể thiếu đối với VCS qua những hoạt động phỏng vấn sau mỗi trận đấu để đưa tuyển thủ đến gần với khán giá hơn. Hiện tại thì cô nàng Mai Dora cũng sở hữu cho mình một lượng người hâm mộ hùng hậu sau rất nhiều cố gắng chứng minh năng lực của bản thân.

Bị yêu cầu làm việc nhạy cảm, cô nàng Mai Dora không ngần ngại đáp trả mạnh mẽ

Tất nhiên việc trở nên quá nổi tiếng cũng khiến cho cô nàng Mai Dora gặp phải những rắc rối ngoài ý muốn, đặc biệt là từ những người dùng mạng quấy rối cuộc sống riêng tư của cô nàng. Cụ thể cô nàng đã gặp phải rất nhiều những bình luận kém duyên vì thân hình gợi cảm và phong cách thời trang quyến rũ của mình.

Mới đây nhất là khi cô nàng bật tính năng đặt câu hỏi để tương tác với người hâm mộ thì Mai Dora bất ngờ bị một người dùng mạng yêu cầu show nốt ruồi tại vùng "nhạy cảm" và điều này khiến cô nàng không thể nào khó chịu hơn.

Bị yêu cầu làm việc nhạy cảm, cô nàng Mai Dora không ngần ngại đáp trả mạnh mẽ 2

Và Mai Dora không hề ngần ngại và gửi một tràng văn đến người dùng mạng kém duyên kia:

“Rất không muốn trả lời mấy cái thể loại như thế này, hãy văn minh lên nào, 2021 rồi các bạn ơi. Giờ ai lấy câu này hỏi bạn gái, hay chị, mẹ của mấy bạn thì các bạn có nhào lên chửi bới không mà dùng với người khác, thậm chí không hề quen biết và liên quan tới nhau?

Và mình không nghĩ là mình lại phải đi giải thích và chỉ cho bạn cái nào đúng, cái nào sai. Vì người có suy nghĩ họ sẽ không rảnh đi hỏi mấy câu vừa vô duyên vừa xúc phạm người khác, vừa thể hiện rõ sự dân trí thấp của bản thân bạn như vậy.

Mình không muốn dùng từ ngữ nặng nề gây ảnh hưởng đến các bạn khác nên kính mong bạn xem lại thế giới quan của bản thân. Trân trọng kính bái”.

Bị yêu cầu làm việc nhạy cảm, cô nàng Mai Dora không ngần ngại đáp trả mạnh mẽ 3

Dù là một người thường dĩ hòa vi quý nhưng đây có thể được xem là một trong những lần hiếm hoi mà Mai Dora thể hiện sự gay gắt của bản thân đến như thế. Trong quá khứ thì Mai Dora cũng từng thẳng thắn đáp trả những đối trượng có hành vi quấy rối mình trên MXH, quyết tâm không chịu thỏa hiệp với chân lý sống của bản thân.

Bị yêu cầu làm việc nhạy cảm, cô nàng Mai Dora không ngần ngại đáp trả mạnh mẽ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang