Cộng đồng mạng phát sốt với loạt fanart "ecchi" siêu mlem mlem của artist Nhật Bản

Với nhân vật chính là những cô gái siêu quyến rũ sau đó kết hợp các yếu tố độc đáo, artist Nhật Bản Kafun đã tạo nên những sản phẩm hình ảnh vô cùng ấn tượng và "gây sốc". Đừng bỏ lỡ loạt ảnh này nếu bạn không muốn hối hận!

Bắt đầu con đường hội họa đã xấp xỉ 10 năm, かふん - Kafun là một trong những artist Nhật Bản được theo dõi nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội. Hiện tại, artist này có đến hơn 230 nghìn người theo dõi trên Twitter. Điều gì đã khiến Kafun vượt lên nhiều artist tài năng khác và được đông đảo khán giả chú ý đến? Câu trả lời chính là phong cách hội họa của Kafun.

fanart one piece

fanart yugi oh

fanart manga nhật bản

Với phong cách đậm chất manga với đâu đó một chút đặc điểm của cartoon phương Tây và pha lẫn với một vài yếu tố của "hentai", những hình ảnh do Kafun tạo nên vừa chứa đầy sự đáng yêu, ấn tượng và độc đáo, vừa vô cùng mlem mlem và quyến rũ người xem. Bên cạnh kỹ năng hội họa, Kafun cũng thu hút khán giả với không ít tác phẩm fanart các nhân vật manga/anime nổi tiếng.

Ngoài hai yếu tố trên, điều khiến Kafun được hàng trăm nghìn người theo dõi còn nằm ở sự sáng tạo của artist này. Bằng cách sử dụng nhân vật chính là các cô gái cực quyến rũ sau đó thêm các yếu tố động vật, công nghệ, văn hóa, truyền thuyết,...một cách linh hoạt, Kafun tạo ra những tác phẩm rất bắt mắt và lôi cuốn người xem.

fanart ecchi

fanart ecchi

fanart ecchi

fanart ecchi

fanart ecchi

fanart ecchi

fanart ecchi

fanart ecchi

fanart ecchi

fanart ecchi

fanart ecchi

Hiện tại, Kafun chủ yếu hoạt động như một artist freelancer tự do, bán các tác phẩm của mình trên các nền tảng khác nhau và tham gia nhiều dự án khác nhau tại Nhật Bản. Với tài năng của mình, Kafun có rất nhiều cơ hội để phát triển hơn trong tương lai. Hãy cùng chờ xem liệu artist này sẽ còn tiến xa đến đâu và đem lại điều bất ngờ gì nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang