Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 19: Những chuẩn bị cuối trước khi Rimuru tham gia Walpurgis

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 19, tóm tắt nội dung tập 18: Tập phim tiếp theo sẽ là những sự chuẩn bị cuối cùng của Rimuru trước khi tham gia Walpurgis và đối đầu Clayman!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 18

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 18

Sau khi dịch chuyển đội quân do Benimaru dẫn đầu đến điểm tập kết của đội quân Yamza, Rimuru tiễn các đồng minh về nước đồng thời tiễn Diablo và Youmu đến Falmuth thực hiện kế hoạch. Mọi chuyện đã xong xuôi, giờ Rimuru sẽ sửa soạn để tham gia Walpurgis.

Sau khi nhận ra ra toàn dân Eurazania đã biến mất, Yamza báo lại cho Clayman. Với "trí tuệ" của mình, Clayman cho rằng họ chỉ đang ẩn nấp đâu đó mà thôi, Yamza cũng thông báo cho Clayman rằng Bạo Phong Long đã tái sinh. Clayman nghe vậy rồi suy nghĩ một hồi và đưa đến kết luận rằng kế hoạch của hắn vẫn đang diễn biến rất tốt và Rimuru thực chất chỉ đang dựa hơi Veldora mà thôi.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 18

Tập phim sau đó cho chúng ta lời giải thích vì sao Milim bị Clayman chi phối. Hóa ra, Frey, ma vương bị Clayman thao túng từ trước, đã hợp tác với hắn ta để Clayman có thể điều khiển Milim.

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình tại nơi diễn ra Walpurgis. Lúc này, Leon đã đến. Vị ma vương sau đó trò chuyện với Guy Crimson, ma vương có quyền lực nhất nhì toàn thế giới. Cả hai cùng bàn về Clayman. Guy nghi ngờ rằng Clayman đang thực hiện một chuyện mờ ám gì đó nên anh ta muốn lật tẩy hắn ta. Guy cũng nhắc đến Rimuru. Vị mang vương tỏ ra rất tò mò về chàng slime này và muốn tận mắt chúng kiến năng lực của cậu ta.

chuyển sinh thành slime tập 42

Tiếp sau đó, Bạch Băng Long Velzard xuất hiện. Cả ba bàn về sự hồi sinh của Veldora. Leon đoán rằng Clayman là người thực hiện chuyện đó. Chính Veldora cũng là người đã quét sạch đội quân Falmuth. Leon còn đưa ra một giả thuyết khác là có người đã dịch chuyển phong ấn của Veldora đi chỗ khác, và đó chính là Rimuru. Nếu giải thích theo cách này thì mọi sự trùng hợp đều có lời giải rất thuyết phục. Leon sau đó rời đi. Cuộc trò chuyện kết thúc.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 19

chuyển sinh thành slime tập 43

Trong tập tiếp theo, Rimuru sẽ trao đổi với Rimiris và Veldora trong khoảng nửa tập để tìm hiểu thêm về Walpurgis. Anh cũng sẽ tạo ra cơ thể cho Treyni, giúp dryad có thể theo phò tá Rimiris tại Walpurgis.

Trước đó, đúng với kế hoạch, Veldora sẽ lập kết giới bảo vệ Tempest khỏi mọi rủi ro có thể xảy đến. Sau khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, Rimuru sẽ giao cho Shuna, Shoei và Hakurou cùng một vài người khác tiến vào thành của Clayman để lấy thông tin. Nhóm này sẽ được Rimuru dịch chuyển đi ngay trước khi Walpurgis bắt đầu.

Thời gian diễn ra Walpurgis cuối cùng cũng đến, Rimuru, Ranga và Shion sẵn sàng lên đường. Một nữ hầu gái sẽ xuất hiện, mở cổng đưa cả ba đến Walpurgis. Rimiris, Beretta và Treyni cũng sẽ đi cùng Rimuru. Nội dung tập tiếp theo khả năng cao sẽ chỉ dừng lại tại đây.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 19

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 19 dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang