Tokyo Revengers: TOP 3 nhân vật có thể là "người du hành thời gian thứ hai"

Với những độc giả theo dõi manga Tokyo Revengers, giả thuyết về sự tồn tại của một "người du hành thời gian thứ hai" luôn được bàn tán rất sôi nổi. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng Kisaki Tetta chính là kẻ đó nhưng kết cục hóa ra không phải vậy! Nếu thế, ai mới là kẻ đó? Sau đây là TOP 3 nhân vật "khả nghi".

Mikey - Sano Manjiro

Mikey

Giả thuyết này đã tồn tại từ rất lâu. Nếu bạn có theo dõi Tokyo Revengers, hẳn bạn cũng nhớ rằng Mikey đã từng không ít lần đặt những câu hỏi vô cùng ẩn ý dành cho Takemichi như "Cậu có thật là học sinh cấp 2 không?" hay "Cậu thật ra là ai?". Đến khi nghe Takemichi tiết lộ chuyện cậu là người từ tương lai trở về để thay đổi quá khứ, Mikey cũng không hề bất ngờ.

Vậy, có khi nào Mikey cũng là một người du hành thời gian không? Giả thuyết này không phải không thể xảy ra nhưng phần trăm rất thấp. Trong những diễn biến mới nhất trong manga, ta biết rằng Mikey đã trở thành "công tắc" kích hoạt giúp Takemichi quay về quá khứ nên tác giả khả năng cao không sắp xếp để Mikey là người có năng lực giống Takemichi.

Hanma Shuji

Hanma Shuji

Giả thuyết Hanma là người du hành thời gian đến từ việc đông đảo khán giả cho rằng Kisaki Tetta chính là "công tắc". Sau trận chiến giữa Toman với Thiên Trúc, Kisaki biết rằng Takemichi là một người du hành, nhưng hắn đã chối bỏ việc bản thân cũng có khả năng tương tự. Nhiều người cho rằng Kisaki là một "công tắc", vậy nên cậu ta mới biết được mọi chuyện và luôn đưa ra phương án hành động tốt nhất.

Vậy nếu Kisaki là "công tắc", ai mới là người du hành? Đó có thể là Hanma, người vô cùng thân cận với Kisaki hoặc là một nhân vật hoàn toàn mới. Có thể nhân vật này sẽ là phản diện chính trong các diễn biến cuối của Tokyo Revengers.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sơ yếu lí lịch và sức mạnh của "trùm cuối" Kisaki Tetta

Sanzu Haruchiyo

tokyo revengers sanzu

Đây là giả thuyết mà Lag cho rằng có khả năng xảy ra cao nhất. Ban đầu, Sanzu chỉ là một nhân vật nhỏ trong băng Toman. Tuy nhiên, trong dòng thời gian cuối, cậu ta lại trở thành cánh tay đắc lực của Mikey. Nếu đối chiếu diễn biến này với con đường đi lên của Takemichi, ta sẽ thấy khá nhiều điểm tương đồng. Rất có thể, cậu ta là một người du hành thời gian với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực của Mikey.

Khi Takemichi tác động vào dòng thời gian, Sanzu nhận ra rằng chỉ khi Toman sụp đổ, cậu mới đạt được mong muốn của mình. Chình vì vậy nên Sanzu không hành động gì nhiều mà chỉ lặng lẽ theo dõi mọi chuyện. Sau khi Toman tan rã, Sanzu mới ra tay can thiệp để Mikey lập nên Kanto Manji. Như vậy, mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng hợp lý mà không hề để lại rối loạn thời gian không đáng có nào.

Giả thuyết này cũng được củng cố hơn khi Sanzu là nhân tố đóng vai trò cốt yếu trong arc truyện cuối của Tokyo Revengers. Có khi nào chuyện cậu ta rời khỏi anh em Takeomi - Senju là để biến bản thân thành tay chân của Mikey? Chúng ta hãy cùng đón xem manga để biết câu trả lời nhé.

Với những tình tiết đã xuất hiện trong Tokyo Revengers, chúng ta có thể chắc chắn 90% rằng câu chuyện này có một người du hành thời gian thứ hai. Ngoài các dự đoán trên từ Lag, bạn có nghĩ ra được ai là kẻ đó hay không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Tokyo Revengers: Giả thuyết về thân phận và vai trò của tổng trưởng Brahma - Senju Kawaragi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang