Độ Mixi bàng hoàng khi group người hâm mộ của mình được định giá hơn 9 tỷ đồng

Có lẽ Độ Mixi cũng không ngờ được rằng group người hâm mộ của mình có thể được định giá với giá trị cao đến như thế

Trải qua khá nhiều năm rồi nhưng khi được hỏi ai là streamer nổi tiếng nhất tại Việt Nam thì hầu hết cư dân mạng sẽ nghxi ngay đến cái tên Độ Mixi, một nam streamer người Tày hiện đang sở hữu một lượng người hâm mộ cực khủng. Hầu hết  số lượng người follow anh trên các nền tảng mạng xã hội đề vượt ngưỡng triệu người và đây là thành tích mà không ít streamer hiện tại phải mơ ước.

Độ Mixi bàng hoàng khi group người hâm mộ của mình được định giá hơn 9 tỷ đồng

Và mới đây thì một trang TikTok về Marketing đã bất ngờ đăng tải một video để định giá group Bộ tộc MixiGaming và người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi group của Độ Mixi được định giá nằm trong khoảng 9,6 - 12 tỷ đồng. Đây là một giá trị vô cùng lớn đối với một group người hâm mộ của một streamer nổi tiếng như Độ Mixi.

Độ Mixi bàng hoàng khi group người hâm mộ của mình được định giá hơn 9 tỷ đồng 2Độ Mixi bàng hoàng khi group người hâm mộ của mình được định giá hơn 9 tỷ đồng 3Độ Mixi bàng hoàng khi group người hâm mộ của mình được định giá hơn 9 tỷ đồng 4

Ngay sau khi biết được thông tin này thì Độ Mixi đã không thể nào bất ngờ hơn, thậm chí anh còn lên tiếng cho rằng: "Ai định giá mà lắm tiền thế, bán luôn, bán nửa giá 4 tỷ bán luôn để đi làm từ thiện". Tất nhiên ai cũng hiểu được rằng Độ Mixi chỉ phản ứng một cách lầy lội như thế thông chứ không thật sự có ý định bán đi group người hâm mộ của mình.

Độ Mixi bàng hoàng khi group người hâm mộ của mình được định giá hơn 9 tỷ đồng 5

Nam streamer người Tày cũng lên tiếng tâm sự rằng cách đây hơn 1 năm từng có người trả giá group của anh với giá là 1 tỷ đồng nhưng anh không bán. Nguyên do được đưa ra bởi vì đây là group của chung, nếu là group của riêng anh thì nó chẳng bao giờ có thể phát triển được như thế này.

"Tôi coi đây là nơi đẩu giao lưu và trao đổi thông tin với các bạn, nơi mà tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn chứ không phải là nơi để kiếm tiền. Sau này khi mà tôi không còn làm nghề này nữa thì các trang của tôi cũng sẽ để đó thôi chứ không bán. Thỉnh thoảng tôi lại vào xem những di sản của tôi"

Độ Mixi bàng hoàng khi group người hâm mộ của mình được định giá hơn 9 tỷ đồng 6

Cuối cùng Tộc trưởng cũng "chốt" một câu khiến cho người hâm mộ không khỏi ấm lòng, đó là: "Bán group làm gì, không ai lại đi bán rẻ đam mê trừ khi chưa được giá cả."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang