Nữ streamer bị hacker tung clip nóng bỏng quyết tâm tuyên chiến và không chịu khuất phục

Việc bị tung clip nhạy cảm đã khiến cho cô nàng streamer này không khỏi suy sụp

Khi bạn là một người tương đối nổi tiếng trên MXH thì sẽ khó có thể tránh khỏi những rủi ro ảnh hưởng đến bản thân, đặc biệt là khi tính bảo mặt của những trang mạng hiện còn đang quá lỏng lẻo khiến cho dữ liệu cá nhân của chúng ta hoàn toàn có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào.

Mới đây nhất thì một cô nàng có tên Sandy đã vướng phải những ồn ào xung quanh những đoạn video nhạy cảm của mình bị những hacker tấn công và phát tán trên MXH.

Nữ streamer bị hacker tung clip nóng bỏng quyết tâm tuyên chiến và không chịu khuất phục

Ngay sau khi sự việc clip nóng bỏng của Sandy bị chia sẻ tràn lan trên MXH thì công ty quản lý của cô đã lên tiếng khẳng định rằng Sandy là người bị hại, đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng không nên phát tán và cổ súy cho những hành vi như thế này. Thậm chí công ty quản lý cũng nhấn mạnh rằng Sandy hiện đang phải chịu những tổn thương tinh thần nghiêm trọng vì vụ việc đang diễn ra.

Nữ streamer bị hacker tung clip nóng bỏng quyết tâm tuyên chiến và không chịu khuất phục 2

Theo như một số thông tin cho biết thì những đoạn video này được hacker thu thập từ nhiều năm trước, kèm theo đó là những hình ảnh mà cô nàng bị chụp lén bị đăng tải lên một cách thiếu ý thức. Cộng đồng cũng cảm thấy vô cùng nể phục khi mà Sandy có thể quay trở lại và xuất hiện trên trang cá nhâu của mình để lên tiếng về vấn đề này. Cô cho rằng những video đso đã có từ 7-8 năm về trước, thời điểm mà cô chỉ mới bắt đầu làm streamer mà thôi.

Nữ streamer bị hacker tung clip nóng bỏng quyết tâm tuyên chiến và không chịu khuất phục 3

Nữ streamer bị hacker tung clip nóng bỏng quyết tâm tuyên chiến và không chịu khuất phục 4

Cô cũng khẳng định bản thân sẽ không gục ngã nhờ vào sự hỗ trợ của bạn bè, người thân và người hâm mộ, để rồi cuộc sống của cô sẽ quay trở lại như cũ. Sandy cũng lên tiếng khẳng định rằng bản thân đã chuyển giao vụ việc này cho luật sư , những người đang thu thập đủ bằng chứng để tố cáo với cơ quan chức năng vì đã làm tổn thương cô nàng.

Nữ streamer bị hacker tung clip nóng bỏng quyết tâm tuyên chiến và không chịu khuất phục 5

Sandy cũng lên tiếng cảnh báo những anti-fan đang quấy rối cô trong suốt những ngày qua nên cẩn thận vì cô sẽ dùng đến biện pháp mạnh để giải quyết vấn đề.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang