Spoiler One Piece chap 1020: Trái Ác Quỷ Yamato lộ tên, bí mật của Black Maria và Luffy tái xuất!

Thông tin spoiler sớm mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1020. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler one piece chap 1020

Tiêu đề One Piece chap 1020: Robin VS Black Maria. Trang bìa là Denjiro đang ngủ cạnh một Mink báo trong trang phục samurai. Denjiro mơ thấy mình đang ăn một miếng tempura lớn.

Ngay đầu One Piece chap 1020, chúng ta đã được biết tên của Trái Ác Quỷ Yamato sở hữu. Đấy là trái Ooguchi No Makami, loài sói thiêng tồn tại trong truyền thuyết Nhật Bản. Yamato sau đó tiếp tục đôi co với Kaido.

Đấy là thần thú và là thần bảo hộ của Wano Quốc. Ta không ngờ một kẻ tự xưng Oden lại ăn nó đấy!

Sau khi nói xong, Kaido tấn công Yamato với cây chùy của mình. Kế đó, tên Tứ Hoàng nói tiếp:

Orochi là một kẻ độc tài bẩm sinh. Đó là lí do tại sao đất nước này là một nhà máy sản xuất vũ khí. Ta muốn con cai trị nó vì lợi ích của ta!

Trước yêu cầu quá đáng của Kaido, Yamato lập tức trả lời:

Không! Tôi sẽ giải phóng đất nước này!!

Yamto dùng một đòn mang tên Namuji Hyouga bắn cầu lửa từ miệng tấn công Kaido. Kaido cũng dùng Boro Breath phản công. Hai đòn đánh va vào nhau, tạo thành một vụ nổ lớn. Kaido nói rằng:

Ta KHÔNG CHO PHÉP, YAMATO!

Đúng như dự đoán của Lag, One Piece chap 1020 đưa chúng ta đến với kèo đấu giữa Black Maria với Robin và Brook. Giữa trận chiến, Robin nhìn thấy các ảo ảnh những người thân của cô bao gồm Olvia, tiến sĩ Clover và Jaguar D. Saul. Cô liền tấn công chúng với Tres Mano: Freesia và nhận ra đấy là chiêu trò của đám thuộc hạ Black Maria. Những kẻ giả mạo là Nure Onna (rắn mũi hếch), Tenjo Sagari (rắn trắng) và Number 9. Sau khi bị tấn công, ba tên này vẫn tiếp tục truy đuổi Robin và Brook. Black Maria cũng đuổi theo họ.

Robin hỏi rằng sao Brook có thể nhận ra vừa rồi là ảo ảnh. Brook giải thích ông đã nhìn thấy chúng trong suốt 50 năm ở Tam Giác Florian vậy nên bản thân không còn bị điều đó lừa nữa. Robin mỉm cười, nói rằng họ thật giống nhau.

Black Maria dùng vũ khí tung Fusisode Wanyudo tấn công. Lửa của vũ khí bén vào sàn và trần nhà, khiến chúng bốc cháy. Sau đó, ta được biết rằng Black Maria sử dụng món vũ khí mang tên Wanyudo. Có vẻ giống với một cây súng nào đấy ăn Trái Ác Quỷ chó, Wanyudo cũng là một kẻ đã ăn trái Smile chó pug và biến thành vũ khí cho Black Maria.

one piece 1020

Black Maria nhảy lên trần nhà và tiếp cận Robin. Hai thành viên băng Mũ Rơm cố tránh né. Brook tấn công Wanyudo bằng "Linh hồn Băng Giá" của mình khiến Wanyudo quá lạnh nên rơi khỏi vũ khí. Black Maria tức giận, tung đòn tấn công Robin. Brook dùng Soul Parade: Eisbahn đóng băng mặt đất nhằm giữ an toàn cho Robin. Black Maria cười nhạo Sanji - một hải tặc khét tiếng - lại đi cầu cứu một cô gái.

Robin nghe vậy liền nói với Brook hãy để Black Maria cho cô xử lý. Brook đồng ý và chuyển qua xử lý các thuộc hạ của ả Tobi Roppo. Kế đó, Robin nói với Black Maria:

Ngươi có thể không hiểu điều đó, nhưng chính vì vậy nên Sanji mới là một người đàn ông đích thực. Anh ấy là "đôi cánh" của Vua Hải Tặc!

Mong Đợi Gì Từ One Piece Chương 1020? – Hồ Sơ Nhân Vật

Từ sau lưng Robin, một phiên bản khổng lồ của cô xuất hiện. Đây là chiêu thức mới của Robin mang tên Gigante Fleur - Giant Blooming.

Câu chuyện sau đó tiếp nối với tình hình của Luffy. Sau khi tỉnh lại, Luffy tái ngộ Momonosuke tại cảng Tokage. Luffy lúc này đã ăn hết lương thực của băng Heart nhưng cậu vẫn chưa phục hồi sức lực. Momonosuke khóc lóc và kể về Kinemon, Kiku. Luffy khuyên cậu bé đừng suy nghĩ nữa vì "nhóc là Tướng Quân cơ mà". Caribou xuất hiện sau nhiều chương mất tích. Hắn đứng từ xa, quan sát Luffy và Momonosuke. Chưa rõ mưu đồ của tay này là gì.

Luffy nói với Momonosuke rằng cậu bé phải biến thành rồng và đưa Luffy quay lại đảo, có vậy cậu mới đá đít Kaido được. Momonosuke tỏ vẻ bất ngờ. One Piece chap 1020 tạm dừng tại đây. những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang