Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 17: Rimuru hành động - Cuộc chiến với Clayman bắt đầu

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Ngay khi nhận ra âm mưu của Clayman, Rimuru tức tốc lên kế hoạch tấn công nhằm ngăn chặn hắn. Cao trào đang đến gần. Cuộc chiến sắp sửa bùng nổ!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 16

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 16

Sau khi họp hành xong xuôi, Rimuru chợt nhớ tới Rimiris. Cậu vẫn chưa hiểu chuyện cô tinh linh vương này muốn nói là gì nên tiến tới trò chuyện với Rimiris. Rimiris một lần nữa nhấn mạnh:

Jura Tempest sẽ bị diệt vong.

Rimiris giải thích thêm rằng Walpurgis - tiệc trà của các ma vương sắp được tổ chức. Lần này, chủ đề được bàn tán chính là về Rimuru, tân ma vương mới xuất hiện. Biết được Clayman chính là kẻ chủ mưu, Rimuru liền lên kế hoạch phản công. Cậu muốn đây sẽ là cơ hội để diệt trừ hoàn toàn tay dối trá nham hiểm đó. Dù vậy, vì thời gian quá cận kề nên cậu tạm thời chưa nghĩ ra cách.

Rimiris nói cô sẽ hỗ trợ cho Rimuru. Vì ngày họp đã quá dài nên Rimuru và các đồng minh tạm nghỉ ngơi, cùng nhau đi tắm nước nóng. Lúc này, Erald đề nghị xúc tiến việc giao thương giữa hai quốc gia.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 16

Tối đó, mọi người cùng nhau dùng bữa. Lúc này, Shion thông báo những gì cô ép cung được từ vua Falmuth, từ đó biết được rằng tên hồng y giám mục chính là kẻ chủ mưu. Các đồng minh nghe xong liền đưa ra các lời hứa hành động nhằm giúp đỡ cho Tempest.

chuyển sinh thành slime tập 40

Rimuru sau đó giao cho Youm và Diablo đưa 3 tên đứng đầu Falmuth về nước. Một lúc sau, Shoei xuất hiện. Cậu thông báo rằng Clayman có 3 vạn quân và được dẫn dắt bởi Yamza. Với những thông tin có được, Rimuru đoán rằng Clayman thật ra đang nhắm tới Eurazania hòng giết tất cả và trở thành ma vương. Chuyển Sinh Thành Slime tập 40 kết thúc ngay tại đây.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 17

chuyển sinh thành slime tập 41

Nhận ra tình thế cấp bách, Rimuru lập tức lên kế hoạch tấn công trước. Với sức mạnh của mình, Rimuru đưa một nhóm quân (được dẫn dắt bởi Benimaru) đi tấn công đội quân Yamza trước khi hắn kịp làm gì. Song song đó, Rimuru cũng thấy rằng thành của Clayman chắc chắn đang phòng bị yếu đi nên sẽ cử một nhóm nhỏ khác đột nhập vào đây hòng thu thập thông tin về những trò xảo trá của tên phản diện.

Trong thời gian ba ngày, Rimuru sẽ cố sắp xếp vẹn toàn các công việc còn lại. Nhờ có sự giúp đỡ của các đồng minh nên mọi chuyện cũng không quá nặng nề. Tiếp đó, anh sẽ giúp các dryad có cơ thể thật (như cách Rimuru tạo ra cơ thể Beretta) để họ có thể phục vụ cho Rimiris. Sau cùng, Rimuru nhờ Veldora bảo vệ cho Tempest.

Tập phim tiếp theo sẽ chủ yếu xoay quanh các tình tiết chuẩn bị. Rimuru sẽ hỏi thêm Rimiris và cả Veldora về Walpurgis, từ đó đưa ra các quyết định phù hợp. Rimuru sẽ chọn Ranga và Shion là người đi theo mình đến tiệc trà của các ma vương.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 17

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 17 dự kiến ra mắt vào ngày 3 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang