Điểm mặt 5 bà mẹ Anime hot nhất, được yêu thích còn hơn cả nhân vật chính

Những bà mẹ Anime luôn đem lại rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới

Yuriko Takagi - Highschool Of The Dead

Được biết mẹ của Saya Takagi từng làm việc tại thành phố New York với tư cách là một nhà môi giới chứng khoán tại Phố Wall trước khi kết hôn với lại Soichiro Takagi. Tài sản của gia đình Takagi tăng lên đáng kể nhờ vào những mối quan hệ kinh doanh của cô và khi lũ thân ma xâm nhập vào điền trang thì cô đã đưa cho con gái Saya của mình một khẩu súng lục Luger P08 và tiếp tục chiến đấu với những con zombie cùng người chống của mình.

Điểm mặt 5 bà mẹ Anime hot nhất, được yêu thích còn hơn cả nhân vật chính

Ngoài tính cách mạnh mẽ, hiện tại thì Yuriko Takagi cũng đôi khi có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, khiến cho cô nàng dù là một nhân vật phụ nhưng lại rất được lòng của người hâm mộ

Masane Amaha – Witchblade

Witchblade – Lưỡi Kiếm Phù Thủy được nhắc đến như là một trong những bộ Anime bom tấn của Nhật Bản trong năm 2016 và thành công của tác phẩm này không thể không nhắc đến sự góp mặt của người mẹ Masane Amaha với vẻ đẹp cực hút người xem. Cô cũng được đánh giá là một trogn những nhân vật hoạt hình ấn tượng nhất trong lòng của người hâm mộ Anime toàn thế giới.

Điểm mặt 5 bà mẹ Anime hot nhất, được yêu thích còn hơn cả nhân vật chính 2

Lisa Lisa - JoJo's Bizarre Adventure

50 năm sau cái chết của Phantom Blood, cháu nội của Jonathan Joestar là Joseph Joestar hiện đang lưu lạc tại Mỹ cùng với bà nội của Erina. Khi mà Thế chiến thứ II bùng nổ thì quân đội Đức đang truy tìm những Người Cột có sức mạnh kinh khủng đang chìm vào giấc ngủ sân. Joseph cùng người đồng hữu Caesar và Lisa Lisa, cũng chính là mẹ đẻ của anh đã lên đường trong chuyến hành trình tiêu diệt chúng.

Điểm mặt 5 bà mẹ Anime hot nhất, được yêu thích còn hơn cả nhân vật chính 3

Lisa Lisa sở hữu cho mình một câu chuyện hấp dẫn về chiến tranh và bảo vệ nhân loại, ngoài ra thì vẻ đẹp của cô cũng là một điểm nhấn quan trọng khi xuất hiện trong phần phim Battle Tendency.

Leonora Nakiri - Shokugeki No Souma

Leonora Nakiri được nhắc đến là mẹ của cô nàng Erina nổi tiếng trong tác phẩm Shokugeki No Souma và cụm từ mà người ta dành cho cô đó là mẹ nào con nấy. Bà mẹ của Erina luôn khiến cho người hâm mộ phải xiêu lòng bởi những khoảnh khắc ấn tượng của mình

Điểm mặt 5 bà mẹ Anime hot nhất, được yêu thích còn hơn cả nhân vật chính 4

Irisviel Von Einzbern - Fate/Zero

Irisviel Von Einzbern là một bà mẹ có thân hình vô cùng quyết rũ cùng gương mặt xinh đẹp, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm cosplay trong suốt nhiều năm qua. Dù không phải là một nhân vật có sức mạnh đỉnh cao nhưng cô vẫn luôn được nhắc đến rất nhiều bởi những người xem yêu thích bộ Anime này.

Điểm mặt 5 bà mẹ Anime hot nhất, được yêu thích còn hơn cả nhân vật chính 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang