Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler Tokyo Revengers tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau quá khứ về cái chết của Shinichirou, chúng ta sẽ quay về với diễn biến câu chuyện ở hiện tại. Lúc này, Takemichi sẽ có thêm một đồng đội mới là Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội Toman đồng thời mưu tính thật sự của Baji cũng được tiết lộ!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 16

tokyo revengers tập 16

Tokyo Revengers tập 16 có nội dung chính xoay quanh câu chuyện quá khứ của Toman thời điểm mới thành lập. Lúc này băng Toman chỉ có 6 thành viên gồm Mikey, Draken, Mitsuya, Pachin, Baji, Kazutora. Trong lúc đi dạo biển, cả nhóm đụng độ vài tên côn đồ khác. Chúng dọa sẽ đập chiếc Hawkmaru yêu quý của Mikey nhưng rồi bị tổng trưởng Toman đuổi đi.

Tiếp sau đó, cả nhóm tiếp tục di chuyển. Đi được nửa đường thì xe Mikey hết xăng. Vì tù xì thua, Baji đành phải dắt xe tới trạm xăng. Giữa đường, cậu gặp lại bọn bất lương lúc này. Vì muốn bảo vệ Hawkmaru, Baji định một mình chống lại cả bọn. Mikey vì lâu không thấy bạn nên quay lại và thấy mọi chuyện. Cậu tự mình đá bay Hawkmaru rồi cùng Baji xử lý luôn tụi bất lương.

tokyo revengers tập 16

Chúng ta sau đó đến với một câu chuyện khác. Vì muốn lấy CB250T làm quà sinh nhật cho Mikey, Kazutora đã rủ rê Baju đi trộm xe. Phi vụ đang diễn ra êm đẹp thì Shinichirou - anh trai Mikey xuất hiện. Hóa ra cửa hàng họ định cướp, chiếc xe họ định cướp chính là của Shinichirou. Trong lúc hoảng loạn vì bị phát hiện, Kazutora cầm cờ lê phang vào đầu Shinichirou khiến anh ta chết ngay tại chỗ.

tokyo revengers tập 16

Baji chết lặng. Cậu nói với Kazutora rằng đây chính là anh ruột của Mikey. Một lần nữa, vì quá sợ hãi, Kazutora đổ hết tội lỗi cho Mikey, rằng "vì Mikey mà cậu mới làm việc này". Cảnh sát sau đó ập đến. Mikey biết tin cũng có mặt. Cậu hỏi Baji chuyện gì đã xảy ra thì chỉ nhận được câu trả lời:

Xin lỗi.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 17

spoiler tokyo revengers tập 17

Sau sự kiện đau lòng trên, chúng ta sẽ quay lại với câu chuyện ở hiện tại. Baji nói rằng cậu giờ sẽ theo Kazutora để trả thù Mikey. Sau khi xác nhận được sự trung thành của Baji, Hanma cho Takemichi ra về đồng thời gửi lời cảnh báo đến Toman.

Takemichi đưa Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội rời đi. Dù bị Baji đánh tan nát mặt mày, Chifuyu vẫn tin tưởng vào Baji, rằng "hẳn anh ấy đang có mưu tính gì khác, Baji gia nhập Valhalla là để nắm thóp Kisaki". Chifuyu sau đó đề nghị hợp tác với Takemichi hòng điều tra về Kisaki. Để làm điều đó, cả hai sẽ cùng tìm đến Osanai, tổng trưởng cũ của Moebius.

Vài ngày sau, Takemichi, Chifuyu gặp lại Mikey tại mộ của Shinichirou. Mikey nói rằng cậu không thể tha thứ cho Kazutora. Và vì giờ Baji cũng đã về phe Kazutora nên Mikey sẽ sẵn sàng xuống tay với cậu ta. Mikey nói đã nhờ Takemichi đưa Baji về, nhưng cậu đã không thể. Lúc này, Takemichi sẽ thừa nhận rằng cậu muốn trở thành người đứng đầu Toman. Lời nói của Takemichi khiến Mikey ngỡ ngàng. Tổng trưởng Toman sau đó bỏ qua lời giao kèo lúc trước.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 17

Tokyo Revengers tập 17 dự kiến lên sóng vào ngày 1 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang