Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 119: Okubo "dạy dỗ" cho Terashi biết thế nào là lễ hội!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 119, tóm tắt nội dung chap 118: Sau khi đã thấy phát ngán với những chiêu trò của Terashi, Okubo dần thể hiện năng lực của mình. Trong chương tiếp theo, đấu sĩ Kengan sẽ dạy cho đấu sĩ Luyện Ngục một bài học thích đáng!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 118

kengan omega chap 118

Mở đầu chương truyện là một đoạn hồi tưởng ngắn giữa Terashi và Hajime, thời điểm Terashi muốn mẫu thuật gương mặt và vùng dưới đồi.

Trận đấu sau đó tiếp tục. Okubo tiếp tục tấn công với những cú jab nhanh tuy nhiên lần này Terashi đã hoàn toàn né tránh được. Okubo chưa kịp bất ngờ thì bị Terashi hất văng. Anh cố tiếp cận một lần nữa nhưng kịch bản cũ lại tái diễn. Okubo ngã xuống.

kengan omega 118

Hóa ra cuộc phẫu thuật vùng dưới đồi cũng đã tác động lên đôi mắt của Terashi, khiến hắn xử lý thông tin thị giác với tốc độ cục cao. Vì phải làm việc nhiều hơn, nếu kéo dài quá 60 phút, não sẽ bị tổn thương nên Terashi luôn đeo mặt nạ để hạn chế tầm nhìn.

kengan omega chap 119

Okubo quay về thế thủ. Anh tiếp tục tung jab tấn công hòng ép Terashi ra mép sàn đấu. Khi thời cơ chín mùi, Okubo vào thế Tackle lao vào Terashi. Đấu sĩ Luyện Ngục thấy vậy liền dùng rung động phòng thủ nhưng...hắn đã mắc bẫy! Ngay khi áp sát đối thủ, Okubo chuyển thế và đấm một cú vào cằm Terashi! Terashi gục ngã. Kengan Omega chap 118 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 119

kengan omega chap 119

Có thể chắc chắn 100% Okubo sẽ chiến thắng trận đấu này, quan trọng là anh ta sẽ thắng như thế nào mà thôi. Về cơ bản, Terashi chỉ là một tên có nhiều chiêu trò chứ không thật sự là một đấu sĩ lành nghề. Đối đầu với Okubo, một đấu sĩ đã quá thành thục kĩ thuật chiến đấu, Terashi sẽ ngày một để lộ nhiều nhược điểm và nhanh chóng bị ép vào chân tường.

Vẫn có khả năng Terashi đang che giấu những chiêu trò khác. Có thể hắn sẽ gây ra thương tích cho Okubo nhưng rồi sẽ lại nhanh chóng bị Quyền Vương trừng phạt thích đáng. Theo mạch truyện hiện tại, có lẽ chương 119 sẽ hé lộ một vài hình ảnh hồi tưởng của Okubo sau đó đấu sĩ phe Kengan này sẽ dần Terashi sấp mặt.

Sau một hồi giao đấu, Terashi dần để lộ danh tính của mình. Trận đấu vì thế mà kéo dài thêm 1 - 2 chương truyện. Liệu danh tính của Terashi có liên quan đến Chân Rết hay không? Chúng ta sẽ cần phải theo dõi thêm để có câu trả lời cho điều này.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 119

Kengan Omega chap 119 dự kiến phát hành vào ngày 29 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang