PewPew chính thức lên tiếng khi bị fan phát hiện "nằm vùng" trong stream cô Minh Thu

PewPew đã lên tiếng để giải thích về việc bị cộng đồng phát hiện nằm vùng trong group cô Minh Thu

Cộng đồng mạng hiện tại vẫn dành rất nhiều sự quan tâm của mình cho cô giáo Minh Thu nổi tiếng và sự "viral" của cô đã thu hút được nhiều cái tên nổi tiếng trong làng streamer như Thầy Giáo Ba, Độ Mixi hay PewPew…Cũng trong thời gian qua thì cộng đồng mạng cũng truyền tay nhau một hình ảnh PewPew bình luận rằng "tôi đứng đây từ chiều" khiến không ít người phải xôn xao.

PewPew chính thức lên tiếng khi bị fan phát hiện nằm vùng trong stream cô Minh Thu

Tuy nhiên ngay sau đó không lâu thì nam streamer này cũng đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không hề có những hành động như thế:

“Có mấy bạn hỏi vụ xem Livestream của cô giáo nào đó. Fanpage tích xanh thì là mình, còn không mình chịu. Và rõ ràng là không có tích xanh. 

Còn ông bạn Độ có xem không thì bạn qua hỏi Độ, mình cũng chịu luôn!”.

PewPew chính thức lên tiếng khi bị fan phát hiện nằm vùng trong stream cô Minh Thu 2

Như vậy thì người hâm mộ cũng đã xác nhận rằng tài khoản PewPew là một tài khoản giả mạo để sử dụng tên PewPew và đi bình luận ở tứ phương. Không biết mục đích của kẻ giả mạo đó là gì nhưng việc PewPew gửi lời chúc đến cô giáo Minh Thu mới là thứ khiến cho cộng đồng quan tâm.

“Rất vui thầy cô giáo giao lưu, chia sẻ cùng mọi người và học sinh trên live, vừa gần gũi vừa thời đại 4.0... Chúc cô giáo và mọi người giữ gìn sức khỏe trong thời gian nhạy cảm này và nhiều niềm vui khi livestream và cuộc sống”. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang