Spoiler Solo Leveling chap 160: Jin Woo lấy mạng Nữ Chúa Côn Trùng rồi lãnh đòn chí tử từ...

Spoiler Solo Leveling chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Tưởng chừng sắp chết vì lãnh đòn chí mạng từ Hoàng Đế Dã Thú, Jin Woo kích hoạt "phục hồi trạng thái" và tiếp tục chiến đấu. Trong các diễn biến tiếp theo, anh sẽ lấy mạng Nữ Chúa Côn Trùng, sau đó...nhận một đòn chí tử từ Hoàng Đế Băng Giá!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 159

solo leveing 159

Mở đầu chương truyện, cả ba vị Hoàng Đế thi nhau triệu hồi các chiến binh mạnh nhất của mình hòng áp đảo Jin Woo về quân số. Chúng ta có những tử thi bị điều khiển bởi côn trùng và các khổng lồ băng cứng cáp. Chúng thi nhau công kích Jin Woo. Nắm chặt vũ khí trong tay, Jin Woo lần lượt tiêu diệt bọn chúng.

Với mong muốn trả thù, Jin Woo nhắm đến cái đầu của Băng Giá. Ngay khi anh chuẩn bị tiếp cận mục tiêu thì Dã Thú can thiệp. Dã Thú chưa kịp gáy thì Jin Woo đã dùng dao chém bay một cánh tay của hắn ta. Ngay sau đó, Côn Trùng tấn công phủ đầu. Dã Thú nhân cơ hội phục hồi cánh tay đã mất.

solo leveling chap 159

Jin Woo dần thấm mệt. Bao vây anh là ba Hoàng Đế cùng rất nhiều triệu hồi khác. Trong lúc Jin Woo chưa biết làm gì tiếp theo thì Ber xuất hiện. Vua kiến là triệu hồi duy nhất đủ sức thoát khỏi băng của Hoàng Đế Băng Giá.

Côn Trùng tấn công Ber. Ber dễ dàng phá tan đòn đánh rồi quỳ xuống dưới chân Jin Woo, Lũ tay sai của Côn Trùng ập đến. Ber nhanh chóng chém tan nát bọn chúng. Tuy nhiên, Ber không kịp cản đòn tấn công của Côn Trùng. Jin Woo ăn trọn đòn đánh và bị thương khá nặng.

tôi thăng cấp một mình chap 159

Không để chàng thợ săn một giây ngơi nghỉ, Băng Giá tạo nên một cơn mưa băng tấn công Jin Woo. Dù khá bận rộn nhưng Jin Woo vẫn nhanh tay ném một con dao vào người Băng Giá sau đó lao vào giáp lá cà với tên Hoàng Đế. Dã Thú một lần nữa can thiệp. Hắn lôi ra một thanh đao to lớn và chém vào lưng Jin Woo khiến anh hộc máu. Ber định đến cứu chủ nhân nhưng bị Côn Trùng ngăn lại. Ber ra lệnh cho các triệu hồi khác. Lúc này, những triệu hồi mạnh nhất của Jin Woo thoát khỏi xiềng xích, nhanh chóng đến hỗ trợ Jin Woo.

solo leveling ss2 chap 49

Băng Giá đang nghĩ rằng mọi chuyện đã quá trễ vì Jin Woo đã lãnh vết thương chí mạng...nhưng không! Nhờ "hồi phục trạng thái", mọi vết thương trên cơ thể Jin Woo đều biến mất. Cuộc chiến giờ mới thật sự bắt đầu!

Spoiler Solo Leveling chap 160

spoiler solo leveling chap 160

Ber đang bị Côn Trùng bắt giữ. Như cách Dã Thú xóa bỏ triệu hồi kiến trước đó, rất có thể Côn Trùng cũng sẽ xóa sổ Ber. Để đảm bảo Ber an toàn, Jin Woo sẽ lao tới cứu Ber. Nhận thấy Côn Trùng là Hoàng Đế dễ xơi nhất trong ba Hoàng Đế. Jin Woo cũng nhanh tay tiêu diệt luôn ả ta.

Trong lúc Jin Woo xử lý Côn Trùng, các triệu hồi còn lại sẽ đối đầu hai Hoàng Đế. Dù không đủ sức gây ra thương tích nhưng chỉ cần họ cầm cự được một lúc, Jin Woo sẽ tiêu diệt được Côn Trùng.

Nhận ra ý đồ của Jin Woo, Băng Giá tung toàn lực tấn công các triệu hồi. Hắn phong tỏa chúng một lần nữa, sau đó (có thể) sẽ dùng chính con dao Jin Woo đã ném đâm vào bụng Jin Woo. Ber nhìn thấy cảnh tượng này nhưng vì đã quá yếu nên nó không cách nào cứu được chủ nhân. Để chắc ăn, Băng Giá có thể sẽ đâm thêm vài nhát nữa. Tim Jin Woo ngừng đập. Anh gục ngã trước sự vui mừng của các Hoàng Đế.

Lưu ý: Thông tin spoiler dựa trên tiểu thuyết gốc nên có thể sẽ không đúng 100% so với bản truyện tranh.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 160

Solo Leveling chap 160 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang