Spoiler Conan chap 1077: Kaito Kid ra tay, Conan phát hiện ra điều khả nghi...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1077.

spoiler conan chap 1077

Trong Conan chap 1076, Conan, Ran, Sonoko, Azusa và cả Amuro đều có mặt tại bảo tàng - hiện trường "gây án" tiếp theo của siêu đạo chích Kaito Kid. Với cặp mắt tinh tường, Conan đã nhận ra Kid trà trộn trong đám đông và đoán được anh ta sẽ sớm ra tay trong tối nay.

Để dễ dàng tóm Kid hơn, Amuro đã liên lạc nhờ Kazami đến hỗ trợ. Khi sự kiện chính sắp sửa bắt đầu, một viên cảnh sát (thật ra là Kid cải trang) đã tiếp cận và đưa ra thông báo "Kid sắp sửa xuất hiện". Conan đã nhận ra điều này nhưng chưa tiện ra ta vạch mặt Kid.

Trang bìa của Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1077 có sự xuất hiện của Conan, Amuro, Azusa, Kid và Kazami. Tư thế của họ khá đặc biệt: Amuro chắp tay, Kazami nâng chiếc kính bằng hai ngón tay phải, Conan để tay lên má suy nghĩ. Chiếc kính cũng được nhắc đến trong các dòng bình luận chương nên khả năng cao có liên quan đế vụ trộm lần này.

Trước thông báo từ Kid, an ninh trong bảo tàng. Khi thời cơ chín mùi, Kid kích hoạt một làn khói trắng che khuất tầm nhìn toàn tòa nhà. Để để phòng, mọi người đều đã đeo mặt nạ dưỡng khí, duy chỉ có Amuro, Azusa và Kazami là không vì họ đã ra ngoài và không có mặt lúc đó.

conan 1077

Sau khi làn khói tan đi, chiếc vương miện - báu vật được trưng bày đã biến mất. Conan tiến hành điều tra. Với các thông tin có được, Conan nghi ngờ rằng trong số Amuro, Azusa và Kazami có người chứa manh mối (hoặc là do Kid cải trang thành). Conan đặt câu hỏi cho cả ba người sau đó tìm cách xem kĩ bàn tay của họ. Sau cùng, có vẻ cậu đã nhận ra điều gì đó nên nở một nụ cười bí hiểm trước ba nhân vật.

Thông tin spoiler Conan chap 1077 kết thúc tại đây. những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang