Danh sách tất cả các anime MAPPA cực đỉnh sắp sửa ra mắt trong tương lai!

Bên cạnh Chainsaw Man, Attack On Titan mùa cuối, Jujutsu Kaisen 0 movie, studio đình đám MAPPA còn rất nhiều dự án "bom tấn" sẵn sàng hủy diệt phòng vé lẫn màn ảnh nhỏ trong tương lai! Sau đây là danh sách tất cả các anime sắp ra mắt từ studio này!

Chainsaw Man

Chuyển thể từ manga Jump nổi tiếng cùng tên, Chainsaw Man lấy bối cảnh tại một thế giới hiện đại giả tưởng, nơi nhân loại bị đe dọa bởi những con quỷ được hình thành từ nỗi sợ của họ. Chainsaw Man đưa ta theo chân, Denji, một “tên đầu đất” phải tự lực mưu sinh từ khi còn bé bằng nghề giết quỷ. Sau một lần bị thương nghiêm trọng, Denji đã được quỷ cưa Pochita - bạn đồng hành của Denji - dung hợp vào cơ thể. Từ đây, Denji hồi sinh, trở thành Chainsaw Man và được Makima mời tham gia tổ chức diệt quỷ của chính phủ.

Với phần hình ảnh trên cả tuyệt vời cùng cốt truyện thuộc hàng TOP, anime Chainsaw Man chắc chắn sẽ là bom tấn hoạt hình trong thời gian tới. Hiện anime vẫn chưa có lịch phát hành cụ thể nhưng khả năng cao phim sẽ lên sóng vào mùa xuân năm 2022.

Xem thêm: Chainsaw Man: Anime VS Manga - Phiên bản nào đỉnh hơn?

Alice To Therese No Maboroshi Koujo

Alice To Therese No Maboroshi Koujo là một anime movie nguyên bản. Phim là câu chuyện kể về những chàng trai và cô gái phải đấu tranh sinh tồn trong một thế giới mơ hồ với thứ vũ khí duy nhất là “tình yêu”.

Alice To Therese No Maboroshi Koujo sẽ do Okada Mari đạo diễn, Higashiji Kazuki đóng vai trò giám đốc nghệ thuật và Yokoyama Masaru sẽ đảm nhận phần âm nhạc. Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin về anime này được tiết lộ. Theo nhiều dự đoán, anime sẽ ra mắt trong năm 2022.

Yuri On Ice The Movie: Ice Adolescence

Tiếp nối câu chuyện của series Yuri On Ice ăn khách, Yuri On Ice The Movie: Ice Adolescence sẽ đưa khán giả quay lại với sàn đấu trượt băng cùng mối quan hệ giữa các nhân vật Yuuri, Yuri Victor,...

Attack On Titan The Final Season Part 2

Attack On Titan The Final Season Part 2

Tiếp nối Part 1 ra mắt vào mùa đông năm 2021, Attack On Titan The Final Season Part 2 sẽ đặt dấu chấm hết cho câu chuyện về Đại Chiến Titan. Theo các thông tin mới cập nhật, anime sẽ lên sóng vào mùa đông năm 2022 với ê kíp thực hiện không có quá nhiều thay đổi.

Jujutsu Kaisen 0 Movie

Sau thành công của anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến, MAPPA tiếp tục chuyển thể tập truyện Jujutsu Kaisen 0 thành anime movie. Tập phim này sẽ kể câu chuyện về nguyền sư đặc cấp Yuuta Okkotsu thời điểm cậu mới vào học học viện chú thuật.

Jujutsu Kaisen 0 Movie hứa hẹn sẽ kể những câu chuyện vô cùng hấp dẫn đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin quan trọng về các nhân vật Yuuta, Gojou Satoru và Getou Suguru. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 24 tháng 12 năm 2021.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Takt Op. Destiny

Takt Op. Destiny là anime đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa MAPPA với ông lớn MADHOUSE. Vào năm 2047, một thiên thạch đen rơi xuống Trái Đất, khiến thế giới hoàn toàn thay đổi. Ở khắp nơi xuất hiện những con quái vật được gọi là D2. Người duy nhất có thể chống lại chúng là những nữ cá thể sở hữu sức mạnh âm nhạc được gọi là “Musicart”. Nhân vật chính của phim, nhạc trưởng Takt đã hợp tác với Musicart Unmei với mục tiêu tiêu diệt lũ D2 và đưa âm nhạc quay lại với thế giới.

Takt Op. Destiny dự kiến lên sóng vào mùa thu năm 2021. Theo một số nguồn tin, anime sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 10. Lag sẽ cập nhật lịch phát hành của Takt Op. Destiny cũng như các anime khác trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Cập nhật: MAPPA lên tiếng về việc bị "bốc phốt": Ở đây chúng tôi không làm thế!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang