Trang cá nhân của Sena chính thức đổi chủ, hứa hẹn hé lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm

Giờ đây trang Facebook của Sena không còn thuộc quyền sở hữu của anh chàng streamer này nữa

Mới đây thì trang Facebook cá nhân của Sena đã bất ngờ thông báo rằng tài khoản này không còn thuộc về quyền sở hữu của nam streamer nữa. Cụ thông thông tin bài đăng cho biết nam streamer Sena đã cầm cố trang Facebook của mình vào ngày 12/07 và hẹn 5 ngày sau sẽ chuộc lại nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì động tĩnh gì.

Cũng theo như người đăng này cho biết Sena đã cầm cố tài khoản Facebook của mình cho một bên chuyên làm dịch vụ chơi game, cũng bởi vì lý do này nên Facebook của Sena mới xuất hiện khá nhiều những quảng cáo mua bán acc LMHT, kèm theo đó là một group fan Sena hoàn toàn mới.

Trang cá nhân của Sena chính thức đổi chủ, hứa hẹn hé lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm

Vì Sena cay cú không chấp nhận rằng bản thân đã trễ hẹn, mất Facebook nên đã lên tiếng cáo buộc rằng mình bị lừa đảo. Cũng bởi vì lý do này nên bên làm dịch vụ game hiện đang sở hữu tài khoản Facebook của Sena đã lên tiếng đính chính, đồng thời đe dọa sẽ tung một loạt những tin nhắn nhạy cảm của Sena. Đặc biệt là người đang nắm tài khoản cá nhân của Sena cho biết hiện anh đang bị rất nhiều những bên chủ nợ đòi nợ.

Trang cá nhân của Sena chính thức đổi chủ, hứa hẹn hé lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm 2

Game thủ cũng nhận ra được nguyên nhân khiến cho Sena quyết tâm cầm cố trang Facebook của mình, bởi dựa theo loạt tin nhắn giao dịch thì nam streamer này đã nạp toàn bộ số tiền bán trang Facebook để tham gia vào một vụ cá cược. Điều này đã khiến cho người từng hâm mộ Sena không khỏi ngán ngẩm, bởi dù biết bản thân đã trải qua rất nhiều biến cố nhưng nam streamer này vẫn "ngựa quen đường cũ" và đâm đầu vào cờ bạc.

Trang cá nhân của Sena chính thức đổi chủ, hứa hẹn hé lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm 3

Hiện tại bài đăng này đã bị xóa sau khi Sena chốt thỏa thuận với bên mua bán xong, và hiện tại thì tài khoản Facebook chính chủ có tick xanh này không còn thuộc quyền sở hữu của Sena nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang