Anime isekai hài hước KONOSUBA tiếp tục ra mắt season mới!

Sau hai phần anime siêu thành công, KONOSUBA - Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! season 3 hiện đã được đưa vào sản xuất và sẽ sớm ra mắt trong tương lai!

anime konosuba season 3

Mới đây trong sự kiện livestream, nhà sản xuất của KONOSUBA - Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! - Phúc Lành Cho Thế Giới Tuyệt Vời Này đã công bố rằng season 3 của anime đang trong quá trình sản xuất. Ê kíp làm phim đang dốc hết sức làm việc và họ nhắn gửi khán giả rằng "hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa để biết thông tin chi tiết".

Với tiết lộ này, các fan của KONOSUBA sẽ sớm được gặp lại bộ tứ Kazuma - Megumin - Aqua - Darkness trong tương lai. Mặc dù chưa có thông tin ngày phát hành chính thức nào nhưng khả năng cao KONOSUBA season 3 sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc nửa đầu năm 2022. Ê kíp thực hiện phim có lẽ sẽ vẫn như hai phần trước với một vài bổ sung nhỏ.

Xem thêm: TOP 5 manga isekai - chuyển sinh siêu "hentai"...chỉ nên xem một mình

konosuba phần 3

KONOSUBA là tựa anime isekai được chuyển thể từ light novel cùng tên của Natsume Akatsuki. Tác phẩm đưa ta theo chân KAzuma, một cậu học sinh đột nhiên qua đời vì tai nạn. Thay vì ra đi thật sự, Kazuma được hồi sinh tại dị giới với một vài kĩ năng...đặc biệt. Cậu gặp gỡ nữ thần "vô dụng" nhất thế giới anime - Aqua, chiêu mộ thành công nữ ma thuật sư Megumin và kiếm sĩ "khổ d**" Darkness. Cùng nhau, 4 nhân vật tạo thành tổ đội tấu hài buồn cười nhất dị giới, đem lại một hành trình siêu giải trí dành cho khán giả.

konosuba season 3

KONOSUBA season 1 và 2 ra mắt năm 2016 - 2017 do Deen thực hiện đã được khán giả đón nhận vô cùng tích cực, tạo nên "thương hiệu" KONOSUBA nổi tiếng cho đến tận nay. Sau 4 năm vắng bóng, câu chuyện hài hước này sẽ trở lại trong KONOSUBA season 3. Mong rằng phần phim mới này sẽ hấp dẫn hơn cả hai phần trước để có thể đủ sức thỏa mãn các fan trung thành lẫn những khán giả mới. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Anime Kimetsu No Yaiba season 2 công bố thêm hình ảnh mới, cam kết sẽ ra mắt trong năm 2021!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang