Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 321: Bakugo ra tay, Deku ngoan ngoãn về trường

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 321, tóm tắt nội dung chap 320: Sau một chương 320 đầy cảm xúc, chap 321 sẽ là những nỗ lực cuối cùng của lớp A hòng đưa Deku quay về!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 320

 

my hero academia 320

Tiêu đề My Hero Academia chap 320: Deku VS Class A. Trang màu số này là hình ảnh solo của Tsuyu với phong cách thiết kế bìa tương tự bìa comics.

Trước khi bước vào cuộc đối đầu trực diện, Bakugo lớn tiếng nói với Deku rằng cả lớp đều đã biết về chuyện của Deku. Ngoài ra, họ cũng nắm rõ thông tin rằng hiện Deku đã thành thục năng lực của Đệ Tứ, Đệ Ngũ và Đệ Lục. Bakugo còn nói móc Deku rằng phong cách chiến đấu của cậu ta cũng đã thay đổi so với trước đây. Lớp 1-A đã làm rất đúng những gì học được học - tìm hiểu kĩ đối thủ trước khi hành động.

Deku cảm ơn Bakugo và các bạn đã tìm kiếm cậu trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, để cậu có thể ở bên họ lúc này là quá rủi ro nên Deku liền dùng SmokeScreen hòng bỏ trốn. Với những thông tin đã có, Ochako nhận ra đó là năng lực của Đệ Lục. Bakugo cũng biết điều tương tự, bèn lập tức sử dụng kĩ năng mới “Shockwave Landmine” thổi tan lớp khói.

Koda gửi các chú chim đến chỗ Deku và giao tiếp với cậu ta. Koda nói rằng tất cả mọi người đều muốn Deku quay lại U.A. Họ cũng đã trao đổi với hiệu trưởng Nezu nên Deku không phải lo lắng.

học viện siêu anh hùng chap 320

Deku tiếp tục trốn chạy bằng Black Whip nhưng Sero đã nhanh tay hơn. Cậu dùng băng của mình giữ lấy Deku đồng thời nói với nhân vật chính rằng cậu hiểu Deku có thể làm gì và đã chuẩn bị sẵn phương án ngăn chặn. Deku thoáng nhớ lại thời gian họ cùng nhau tập luyện ở chap 284.

Tiếp đó, Jiro xuất hiện trên không và tấn công Deku với “Heartbeat Wall”. Jiro nói với Deku về chuyện cậu từng giúp cô ghi chép trong lễ hội văn hóa, Deku có thể đã quên, nhưng Jiro nhớ rất rõ và rất trân trọng khoảnh khắc ấy.

Ojiro sử dụng “Tornado Tail Dance” và bắt lấy Deku. Tương tự các nhân vật khác, Ojiro nhắc Deku nhớ về trận đấu của họ với Shinsou, lúc Deku giận dữ vì Ojiro. Với Ojiro, đó là những kí ức mà cậu sẽ không bao giờ quên. Ojiro cũng nói rằng thật không công bằng khi Deku luôn là người gánh chịu tất cả.

my hero academia chap 320

Deku tuy cảm động nhưng vẫn cứng đầu hành động theo suy nghĩ của mình. Deku nói rằng sẽ rất nguy hiểm nếu cậu ở bên mọi người lúc này. Deku thoát khỏi Ojiro bằng sức mạnh. Biểu cảm của cậu lúc này trông không khác gì một phản diện.

Tokoyami sử dụng Dark Shadow tấn công Deku. Sato đón lấy Ojiro và Jiro đồng thời nói chuyện với Deku rằng nếu cậu còn trốn chạy, cậu sẽ không thể cho Eri kẹo táo được nữa! Deku nói Eri đã có mọi người chăm sóc, cô bé không cần đến cậu. Lúc này, Momo tạo ra một cỗ máy bắt lấy Deku và định tiêm thuốc ngủ vào người cậu ta nhưng Deku đã thoát được ngay sau đó.

Kaminari khoác vai Deku và nói rằng OFA tuy quan trọng nhưng Deku còn nhiều điều khác hơn để lo. Cậu vẫn còn trẻ, vẫn nên có sở thích và thú vui của bản thân chứ không cần phải luôn đưa bản thân ra hứng chịu mọi chuyện. Sau đó, Shoji bao phủ lấy Deku bằng một lớp màn đặc biệt do Momo tạo ra, Tokoyami sử dụng "Raknarok -Tai" và giam giữ Deku trong một quả cầu bóng tối.

my hero academia 320

Deku vận lực thoát ra ngoài, phá hủy hoàn toàn tòa nhà. Mặt nạ Deku rơi ra và cậu ấy đang khóc. Deku nói cậu biết mọi người rất lo lắng nhưng Deku cần mọi người hiểu cậu vẫn ổn và phải tiếp tục làm việc này một mình. Shoto ngăn Deku bằng "Heaven Piercing Ice Wall". Shoto nói nếu gánh nặng Deku mang khiến cậu không thể khóc như người bình thường thì Deku nên chia sẻ với tất cả bọn họ.

Tsuyu nói cô sẽ không để Deku đi. Nếu kế hoạch của Deku là trở thành siêu anh hùng trong truyện tranh, thì lớp A sẽ sống trong viễn tưởng ấy và đồng hành cùng cậu.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 321

my hero academia chap 321

Trong các thành viên lớp A thì Ochako, Bakugo và Iida vẫn chưa thật sự ra tay. Trong chương tiếp theo, họ sẽ là những người "ra tay" với Deku đồng thời cố gắng chứng minh cho nhân vật chính thấy rằng lớp A hiện đã đủ sức đồng hành cùng Deku. Cuộc đôi co sẽ kéo dài đâu đó nửa chap 321 trước khi Deku từ bỏ và chấp nhận trò chuyện.

Cảm thấy bất lực và không còn sức trốn chạy, Deku sẽ òa khóc rồi nói hết những gì cậu thật sự cảm nhận trong thời gian qua. Cả lớp sau đó ôm lấy Deku và đưa cậu ta về U.A. Các anh hùng khác (và cả All Might) khả năng cao cũng sẽ có mặt và nhìn thấy cảnh tượng này. Sau rất nhiều chuyện tiêu cực, các anh hùng nay đã có thể tin tưởng và giao phó trọng trách cho các thế hệ sau này.

Nội dung chap 321 có lẽ sẽ dừng lại ở cảnh Deku cùng bạn bè về trường. Trong những diễn biến tiếp theo, Deku cùng các học sinh sẽ trò chuyện nhiều hơn, sau đó cùng nhau luyện tập chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Các anh hùng cũng sẽ lập ra kế hoạch tác chiến mới. Sắp tới đây, họ sẽ có sự trợ giúp của các anh hùng thế giới lẫn thế hệ anh hùng trẻ nên việc truy vết All For One sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 321

Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nên các manga One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone,...đều sẽ tạm nghỉ một tuần. Sau tuần tạm nghỉ, Weekly Shonen Jump sẽ tiếp tục phát hành với sự trở lại của Jujutsu Kaisen. My Hero Academia chap 321 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang