Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 118: Terashi là Chân Rết? Okubo bị áp đảo

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 118, tóm tắt nội dung chap 117: Với kinh nghiệm dày dạn, Okubo đã đánh nát mặt nạ Terashi, ép hắn ta phải chơi tất tay. Terashi sẽ giở kĩ thuật nào ra để "trị" Quyền Vương Okubo đây? Liệu hắn ta có phải Chân Rết cài vào không?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 117

 

kengan omega 117

Sau khi hai bàn tay chảy máu, Okubo liền tỏ ra nao núng. Trong lúc anh đang quan sát Terashi thì hắn ta đột nhiên lao tới vung bàn tay tấn công. Okubo cố đỡ nhưng ngay lập tức ăn một bạt tai từ Terashi.

Đấu sĩ Luyện Ngục lại lao tới. Lúc này, Okubo đã đoán được kĩ thuật của Terashi. Có vẻ bằng cách điều khiển cơ thể rung động lên đến 3000 lần/phút, gấp 15 lần người bình thường. Nhờ kĩ thuật này, Terashi có thể tung ra các đòn đánh đầy uy lực đồng thời dễ dàng giảm trừ sát thương nhận vào.

kengan omega 117

Cả hai đấu sĩ sau đó thăm dò nhau. Okubo suy nghĩ và nhận ra cách đối phó. Thay vì nhắm vào thân, Okubo nhắm vào đấu Terashi mà đánh. Terashi cũng biết đối thủ sẽ sớm nhận ra điều này nên y khá tự tin rằng có thể dễ dàng dự đoán mà phòng thủ. Trong thoáng chốc, Okubo tung một đấm siêu tốc vào mặt Terashi. Lợi dụng ưu thế bất ngờ, anh tiếp tục tung ra những cú đấm nhanh khiến Terashi không kịp phản ứng. Sau cùng, Okubo tung một cú móc phải khiến mặt nạ Terashi vỡ nát. Khuôn mặt của đấu sĩ Luyện Ngục hé lộ!

kengan omega chap 117

Trong những trang truyện cuối cùng, ta nhìn thấy Liu đang được chăm sóc y tế với khung cuối cùng là Terashi đang "chửi rủa" Okubo. Kengan Omega chap 117 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 118

kengan omega 118

Theo lời Hajime, Terashi từng nhờ anh ta phẫu thuật "vùng dưới đồi". Cộng thêm việc Hajime nói Terashi sẽ sớm trở thành người khác, 99% hắn cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt. Vậy, danh tính thật của tên này là gì? Có khi nào hắn là Chân Rết, sau khi giết Terashi thật đã đến nhờ Hajime phẫu thuật hòng thế chỗ bản gốc? Có lẽ chúng ta sẽ có câu trả lời trong đoạn hồi tưởng ở các chương tiếp theo.

Mất đi mặt nạ, Terashi sẽ chiến đấu nghiêm túc hơn. Theo lo ngại của Fei, có thể tay này vẫn còn một kĩ thuật chết chóc nào khác. Theo Lag dự đoán, kĩ thuật ấy "rung động" nâng cao, khiến các đòn đánh của Terashi trở nên khó đoán và mạnh mẽ hơn.

Lolong có nói Okubo đã rơi vào bẫy của Terashi. Có thể ở những diễn biến tới, Terashi sẽ thay đổi cách đánh, lợi dụng sự đề phòng của Okubo để tung ra những đòn đánh uy lực khó đoán định hòng dồn ép đối thủ.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 118

Kengan Omega chap 118 dự kiến phát hành vào ngày 22 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang