Dự đoán spoiler Kingdom chap 687: Hoàn Kỵ hành động. Lý Tín bị Nhạc Bạch Công áp đảo

Dự đoán spoiler Kingdom chap 687, tóm tắt nội dung chap 686: Sau một chương truyện đầy cảm xúc về Lôi Thổ, chúng ta sẽ sớm trở về chiến trường. Hoàn Kỵ sẽ làm gì sau khi thuộc hạ thân tín chết? Trong lúc đó, màn đối đầu giữa Lý Tín với Nhạc Bạch Công cũng diễn ra với ưu thế thuộc về thủ lĩnh phe Triệu!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 686

kingdom 686

Kingdom chap 686 chủ yếu xoay quanh cuộc tra tấn Lôi Thổ của Hỗ Triếp. Với mục tiêu duy nhất là nắm bắt kế hoạch của Hoàn Kỵ, Hỗ Triếp không ngừng đe dọa Lôi Thổ và các quân lính của y phải khai ra tất cả những gì họ biết. Tuy nhiên, không có ai hé nửa lời (vì có biết đâu mà khai). Lôi Thổ cũng càng không khai ra vì y cực kì trung thành với Hoàn Kỵ.

Buổi tra tấn bắt đầu. Hỗ Triếp cho người cắt sạch 10 ngón tay của Lôi Thổ và đám thuộc hạ. Dù rất đau đớn, Lôi Thổ vẫn cắn răng không hét một tiếng. Quân tra tấn đóng đinh tay Lôi Thổ, sau đó chặt luôn cả tay của y. Vẫn không có thông tin nào được khai ra. Bọn tra tấn định lôi ruột Lôi Thổ ra và buộc vào chó cho nó chạy xung quanh. Lôi Thổ ngoan cường cười khẩy:

spoiler kingdom 686

Ta sẽ không nói với ngươi bất kì điều gì!

Các thuộc hạ của Lôi Thổ lúc này đã bị đóng đinh đầy người, thoi thóp không rõ sống chết. Hỗ Triếp hỏi vì sao Lôi Thổ lại trung thành vậy. Lôi Thổ trả lời rằng:

Hắn là tên khốn chết tiệt nhưng là người đàn ông tốt nhất, là kẻ đã kéo bọn ta khỏi nơi tăm tối.

 Hỗ Triếp tức giận ra lệnh tra tấn Lôi Thổ đến chết. Thổ nhìn lên trời và nói rằng thật mong được trò chuyện cùng Hoàn Kỵ một lần nữa. Kingdom chap 686 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 687

kingdom chap 687

Bỏ công tra tấn Lôi Thổ nhưng không thu được gì, Triệu quân hoàn toàn mù tịt về kế hoạch của Hoàn Kỵ. Giờ đây, họ chỉ có thể chuẩn bị quân lực thật tốt và chiến đấu trong thế phòng thủ. Tin tức Lôi Thổ bị bắt và giết chết sẽ sớm được truyền về co quân Hoàn Kỵ. Liệu đây có phải điều nằm trong tính toan của vị tướng này? Chúng ta sẽ cần thêm thời gian để có câu trả lời. Hiện các thuộc hạ khác của Hoàn Kỵ cũng đã hành động. Có lẽ chương sau chúng ta sẽ được biết nhiệm vụ của họ là gì.

Trong chương tiếp theo, khả năng cao chúng ta sẽ biết thêm về kế hoạch tấn công của Hoàn Kỵ đồng thời đến với kèo đấu giữa Lý Tín và Nhạc Bạch Công. Mở đầu trận đấu, Nhạc Bạch Công sẽ là người chiếm ưu thế. Ông ta sẽ không ngừng đẩy lùi Lý Tín, ép nhân vật chính phải xoay sở và tìm cơ hội phản công (rất có thể Khương Lễ sẽ xen vào trận chiến nhưng rồi sau đó được Tín cử đi hỗ trợ Phi Tín Quân).

Trong lúc Nhạc Bạch Công và Lý Tín đôi co, quân của Á Hoa Cẩm sẽ từ từ tiến vào, dồn ép Triệu quân. Với tính cách của mình, có khi Á Hoa Cẩm cũng sé lao vào chiến đấu với Nhạc Bạch Công. Có lẽ khi Tín đuối sức, Hoa Cẩm sẽ xuất hiện.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 687

Kingdom tạm nghỉ một tuần. Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 687 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang